Khuyến mãi

NƯỚC XÚC MIỆNG LISTERINE TRÀ XANH 750ml
lazada.vn

NƯỚC XÚC MIỆNG LISTERINE TRÀ XANH 750ml

102.000

102.000

Thông tin sản phẩm

Nước xúc miệng Listerine trà xanh 750ml - Giải pháp tự nhiên cho hơi thở thơm tho và răng chắc khỏe

Nước xúc miệng Listerine trà xanh là lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình để giải quyết các vấn đề về hơi thở khó chịu, sâu răng và viêm nướu. Với hương vị trà xanh tự nhiên không cay, nước xúc miệng này mang lại cảm giác tươi mát và dễ chịu cho người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa fluoride giúp bảo vệ răng chắc khỏe và ngăn ngừa sâu răng.

Listerine trà xanh được chiết xuất từ 4 tinh dầu tự nhiên giúp diệt khuẩn toàn diện trong khoang miệng và ngăn ngừa hình thành mảng bám, một trong những nguyên nhân của viêm nướu. Đồng thời, sản phẩm còn giúp diệt vi khuẩn gây hôi miệng để giữ cho hơi thở luôn thơm tho và sảng khoái.

Tuy nhiên, sản phẩm chỉ nên sử dụng cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Nên để nước xúc miệng này xa tầm tay trẻ em và không được nuốt. Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng Listerine trà xanh sau khi đánh răng, mỗi ngày 2 lần, súc miệng với 20ml trong 30 giây rồi nhổ đi.

Để sản phẩm được bảo quản tốt nhất, bạn nên để nó ở nơi mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Hạn sử dụng của sản phẩm là năm 2022 và xuất xứ từ Thái Lan.

Với nhiều ưu điểm như vậy, nước xúc miệng Listerine trà xanh 750ml là lựa chọn hoàn hảo để giữ cho hơi thở thơm tho và răng chắc khỏe. Chỉ cần sử dụng đúng cách và thường xuyên, bạn sẽ có một nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

#ListerineGreenTea #NaturalMouthwash #FluorideProtection #OralHygiene #FreshBreath #DentalCare #ThaiImported #750ml #Beemart