Khuyến mãi

Nước Xịt Khoáng Cấp Ẩm Và Bảo Vệ Da Vichy Mineralizing Thermal Water
lazada.vn

Nước Xịt Khoáng Cấp Ẩm Và Bảo Vệ Da Vichy Mineralizing Thermal Water

129.000

145.000

Thông tin sản phẩm

Nước Xịt Khoáng Vichy Mineralizing Thermal Water - Sự Cân Bằng Cho Làn Da Tươi Sáng Và Khỏe Mạnh

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm đẹp dành cho da của mình? Vichy Mineralizing Thermal Water sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây là một sản phẩm nước khoáng có khả năng cấp ẩm và bảo vệ da một cách toàn diện từ các khoáng chất tự nhiên.

Với hơn 15 khoáng chất quý giá, từ nước khoáng Vichy được lấy từ những nguồn nước nóng chảy dưới lớp đất sâu tại vùng núi Cevennes của Pháp, sản phẩm Nước Xịt Khoáng Cấp Ẩm Và Bảo Vệ Da Vichy Mineralizing Thermal Water sẽ cân bằng độ pH, cấp nước và giữ ẩm cho làn da của bạn.

Các khoáng chất như Sodium, Potassium và Hydrogenocarbonates giúp đảm bảo làn da được cấp nước tức thì, giữ ẩm và cân bằng độ pH. Boron, Calcium, Lithium và Strontium làm dịu da, bảo vệ và kháng khuẩn cho làn da của bạn. Iron, Fluorine, Magnesium và Silicium - các khoáng chất có khả năng chống oxy hóa và kích thích tái tạo tế bào da, giúp cho làn da không bị lão hóa và khô thiếu sức sống.

Nước Xịt Khoáng Vichy Mineralizing Thermal Water hoàn toàn phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là dành cho làn da khô ráp, thiếu nước và mất sức sống. Đối với những làn da mỏng manh, yếu ớt thường xuyên bị kích ứng, mệt mỏi bởi các tác động của môi trường bên ngoài, sản phẩm này còn giúp cung cấp nước và dưỡng chất cho da giảm tình trạng kích ứng và cải thiện sức khỏe của làn da.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm cực kỳ đơn giản. Sau khi rửa mặt hoặc trước và sau khi trang điểm, bạn chỉ cần xịt đều Nước Xịt Khoáng Vichy Mineralizing Thermal Water trên mặt hoặc cả trên cơ thể có làn da khô, bị kích ứng. Để có hiệu quả tốt nhất, xịt khoảng 20cm trên bề mặt da và dùng tay vỗ nhẹ để sản phẩm thấm sâu vào da. Bạn sẽ cảm nhận được làn da được cấp nước và dưỡng chất tức thì ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Với Nước Xịt Khoáng Vichy Mineralizing Thermal Water, làn da của bạn sẽ được chăm sóc hoàn toàn một cách tự nhiên, trở nên mềm mại, mịn màng và tươi sáng như chưa từng có. Đừng bỏ lỡ sản phẩm tuyệt vời này, hãy thêm ngay vào bộ sưu tập chăm sóc da của bạn!

#Vichy #MineralizingThermalWater #NướcXịtKhoáng #CấpẨm #BảoVệDa #Pháp #độpH #cấpnước #giữẩm #khángkhuẩn #chốngoxyhóa #tái tạo #LànDaMỏngManh #LànDaKhôRáp #LànDaMấtSứcSống #NgaySauKhiRửaMặt #TrướcKhiTrangĐiểm #NgaySauKhiTrangĐiểm #LàmMềmMại #LớpNềnCăngBóng #ĐủẨm #LớpNềnRạngRỡ #LớpNềnTươiMới #ẩmMịn