Khuyến mãi

Nước thuốc xông tắm sau sinh Tammama cam kết sản phẩm đa dạng chất lượng cao đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người sử dụng
lazada.vn

Nước thuốc xông tắm sau sinh Tammama cam kết sản phẩm đa dạng chất lượng cao đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người sử dụng

120.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Nước thuốc xông tắm sau sinh Tammama - Sản phẩm đa dạng chất lượng cao cho sức khỏe an toàn

Nước thuốc xông tắm sau sinh Tammama SS là một sản phẩm đến từ nguồn thảo mộc thiên nhiên, được chiết xuất từ các thành phần quý giá như đông trùng hạ thảo, hoàng kỳ, nhân sâm và nhiều loại thảo mộc khác. Sản phẩm này mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của các bà mẹ sau khi sinh.

Tammama SS có tác dụng tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng, stress, giảm đau. Sản phẩm này cũng cân bằng âm dương, tăng cường trao đổi chất, giải độc và thanh thải các chất cặn bã của người con để lại trong cơ thể mẹ. Điều này là rất cần thiết cho các sản phụ trong giai đoạn phục hồi sức khỏe sau sinh.

Các chứng bệnh sản hậu thường do phong, hàn và thấp bên ngoài xâm nhập vào cơ thể yếu ớt của sản phụ. Sử dụng TAMMAMA SS sẽ giúp các bà mẹ sau sinh phục hồi sức khỏe, cải thiện tốt chất lượng sống, cân bằng âm dương và thanh thải các chất cặn bã trong cơ thể. Nếu sử dụng 1 liệu trình (6 chai 250ml), các sản phụ gần như phục hồi hoàn toàn, sẽ chống lại được phong, hàn, thấp xâm nhập vào cơ thể.

Ngoài ra, TAMMAMA SS còn có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm, làm sạch, giúp da trắng nhuận hồng. Các thành phần thiên nhiên trong sản phẩm không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tammama SS cam kết sản phẩm đa dạng chất lượng cao đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm này hoàn toàn tự nhiên và không chứa các hóa chất độc hại, như vậy, bạn không phải lo lắng về tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm này.

Với những lợi ích vượt trội và sức khỏe được đảm bảo, nước thuốc xông tắm sau sinh Tammama SS là một sản phẩm tuyệt vời cho các bà mẹ sau khi sinh. Chúng tôi rất tin tưởng vào chất lượng và hiệu quả của sản phẩm và hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu và trải nghiệm.

#TammamaSauSinh #SứcKhỏeSauSinh #GiảmCăngThẳng #GiảmĐau #CânBằngÂmDương #ThanhThảiCácChấtCặnBã #PhụcHồiSứcKhỏeSauSinh #ChốngPhongHànThấp #KhángKhuẩn #LàmSạchDa #AnToànChoSứcKhỏe #ChấtLượngCao