Khuyến mãi

Nước tẩy trang Garnier Micellar 400ml
lazada.vn

Nước tẩy trang Garnier Micellar 400ml

138.000

138.000

Thông tin sản phẩm

Nước tẩy trang Garnier Micellar 400ml - Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại da

Với công thức độc đáo tích hợp công nghệ Micellar Water, nước tẩy trang Garnier Skin Naturals Micellar Cleansing Water là sản phẩm tẩy trang được khá nhiều người yêu thích và tin dùng. Với thành phần mixen (micellar technology) đầu ưa nước và đầu kị nước có khả năng hòa tan trong dầu, sản phẩm này giúp làm sạch da nhẹ nhàng, loại bỏ các chất bẩn và mạnh mẽ đối với lớp trang điểm mà không gây khô da.

Sản phẩm có nhiều phiên bản để phù hợp với từng loại da như:

  • Garnier Skin Naturals (nắp hồng) - dành cho da nhạy cảm, được đơn giản hóa các thành phần để tránh kích ứng da.
  • Garnier Skin Naturals màu xanh (nắp trắng, vỏ xanh) - dành cho da hỗn hợp thiên dầu nhạy cảm, có Dipotassium Phosphate điều chỉnh độ pH và các thành phần hòa tan trong nước.
  • Garnier Skin Naturals màu xanh lá (nắp xanh lá) - dành cho da hỗn hợp nhạy cảm, chứa Ethyl Alcohol (Alcohol Denat) như một chất bảo quản, giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
  • Garnier Micellar Oily (nắp trắng, lớp dầu màu vàng phía trên) - dành cho da khô nhạy cảm, có thành phần dầu Argan giúp cung cấp độ ẩm cho da và làm mềm da sau khi sử dụng.
  • Nước tẩy trang Garnier màu xanh dương (OIL) - có lớp dầu xanh phía trên, dành cho da dầu, mụn, nhạy cảm.

Nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water là sản phẩm đến từ thương hiệu toàn cầu, và được sản xuất tại nhiều nhà máy khác nhau trên thế giới, bảo đảm chất lượng đồng bộ cho sản phẩm, dù sản xuất ở đâu.

Với màu hồng Rose, sản phẩm kết hợp cùng với nước hoa hồng và có mùi thơm nhẹ nhàng, sản phẩm này giúp làm sáng da và tăng cường sự rạng rỡ cho làn da của bạn. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, thậm chí là những loại da nhạy cảm.

Trên thị trường hiện nay, nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water đang được nhiều chị em yêu thích và tin dùng. Với công thức đơn giản và hiệu quả, sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để làm sạch da nhẹ nhàng và loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm một cách dễ dàng.

#GarnierMicellarCleansingWater #GarnierSkinNaturals #MicellarTechnology #SensitiveSkin #CombinationSkin #DrySkin #OilySkin #AcneProneSkin #MakeupRemover #GarnierBeauty #SkinCareRoutine #ArganOil #AlcoholDenat #pHBalance #FacialCleanser #BeautyEssential #Cosmetics #SkincareProducts #BeautyMustHave