Khuyến mãi

Nước tẩy trang Garnier Hồng 400ml
lazada.vn

Nước tẩy trang Garnier Hồng 400ml

49.000

49.000

Thông tin sản phẩm

Nước tẩy trang Garnier Hồng 400ml - Sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da

Bạn có biết rằng dù bạn có make up hay không, đơn giản là dùng kem chống nắng hàng ngày cũng là một lý do để bạn sử dụng nước tẩy trang? Vì sao? Vì kem chống nắng toàn chất hóa học hại cho da nếu không được vệ sinh kỹ càng. Ngoài ra, mặt chúng ta cũng được tiếp xúc với bụi bẩn và ô nhiễm trong suốt cả ngày, mà sữa rửa mặt không thể loại bỏ hết được. Vì vậy, sử dụng nước tẩy trang Garnier trước khi rửa mặt sẽ giúp cho làn da của bạn sạch hơn, tươi sáng hơn và khỏe mạnh hơn.

Sản phẩm nước tẩy trang Garnier Hồng 400ml được thiết kế đặc biệt để tẩy sạch các lớp phấn, kem chống nắng, bụi bẩn và tạp chất trên da một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm không chỉ tẩy trang mà còn dịu nhẹ và không gây kích ứng cho da. Bạn có thể sử dụng nước tẩy trang Garnier cho cả mặt và toàn thân mà không sợ gây hại cho da.

Một điểm nổi bật của sản phẩm là không chứa paraben, không cồn, không mineral oil và không hương liệu, giúp cho sản phẩm phù hợp cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Ngoài ra, nước tẩy trang Garnier còn có giá thành rất hợp lý so với một số sản phẩm tẩy trang cao cấp khác như Bioderma, với độ hiệu quả tương đương nhau. Mùi hương cũng vô cùng dễ chịu, không gây khó chịu khi sử dụng.

Cách sử dụng của sản phẩm rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một lượng vừa đủ nước tẩy trang Garnier ra trên miếng bông tẩy trang và thoa đều lên vùng da cần tẩy trang rồi lau nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng nước tẩy trang này trước khi rửa mặt để đạt hiệu quả tốt nhất cho làn da của mình.

Với những ưu điểm vượt trội, nước tẩy trang Garnier Hồng 400ml là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da hàng ngày của bạn. Bạn còn chờ gì nữa mà không thử ngay sản phẩm này?

#GarnierTẩyTrangHồng400ml #GarnierTẩyTrangKhôngParaben #GarnierTẩyTrangDịuNhẹ #GarnierTẩyTrangRẻHơnBioderma