Khuyến mãi

Nước Tẩy Trang Bioderma Sensibio H20 Solution Micellaire
lazada.vn

Nước Tẩy Trang Bioderma Sensibio H20 Solution Micellaire

148.750

175.000

Thông tin sản phẩm

Nước Tẩy Trang Bioderma Sensibio H20 Solution Micellaire – Tẩy Trang Số 1 Thế Giới

Nước tẩy trang Bioderma Sensibio H20 Solution Micellaire là sản phẩm được nhập khẩu từ Bioderma Việt Nam, đảm bảo 100% về nguồn gốc và chất lượng từng sản phẩm đến tay khách hàng. Đây là sản phẩm tẩy trang số 1 thế giới và nằm trong list must-have của các tạp chí và các chuyên gia trang điểm nổi tiếng.

Sản phẩm được đánh giá cao bởi hiệu quả tẩy trang của nó, tẩy cực nhanh, cực sạch, cảm giác rất dịu nhẹ, không hề gây kích ứng và an toàn với mọi loại da. Bioderma là hãng dược mỹ phẩm đến từ Pháp với một mục tiêu duy nhất là hướng tới Làn Da Khỏe Mạnh dựa trên sự áp dụng sinh học tiên tiến trong ngành da liễu.

Sản phẩm của Bioderma được đánh giá là siêu lành tính và phù hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm. Nước tẩy trang Bioderma Sensibio H20 Solution Micellaire có đặc tính làm sạch và loại bỏ lớp trang điểm vùng mặt và mắt, làm dịu và xua tan cảm giác khó chịu của làn da bị kích ứng và mang đến cảm giác sảng khoái ngay tức thì.

Sản phẩm không chứa xà phòng, không chứa chất tẩy rửa và không hương liệu. Tẩy trang Bioderma có thể dùng để tẩy trang cả vùng da mắt nhạy cảm và em ý an toàn đến mức dù sau khi tẩy trang, bạn vội quá không thể rửa mặt lại với nước, thì da vẫn sạch, không nhờn dính cũng không khô căng ráp.

Nước tẩy trang Bioderma Sensibio H20 Solution Micellaire có các dung tích phù hợp với nhu cầu người dùng gồm 100ml / 250ml / 500ml / 500ml đầu pump và được sản xuất tại Pháp.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm đơn giản, chỉ cần đổ dung dịch lên bông tẩy trang và lau nhẹ khắp mặt, lau từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên. Sau đó, rửa lại với sữa rửa mặt. Thời hạn sử dụng in trên bao bì, bạn có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo sản phẩm bị hỏng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tẩy trang lành tính, an toàn với mọi loại da và môi trường, sản phẩm Nước Tẩy Trang Bioderma Sensibio H20 Solution Micellaire sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

#BiodermaSensibioH20 #SolutionMicellaire #TẩytrangSensibio #LànDaKhỏeMạnh #Tẩytrangsố1 #Hàngđạogiadịnh #Da_nhạycảm #Mỹphẩmpháp #Tẩysạchkhôngkíchứng #Dịunhẹdàinhưởngoài #Mangđếncảmgiácsảngkhoái #Khôngcầnrửalạibằngnước #Tẩytrangthuầnthục #100%HàngChínhHãng #BiodermaVietNam #Sảnphâmcácnhậnvớimọiloạida