Khuyến mãi

Nước súc miệng Listerine Cool Mint - Sạch khuẩn thơm miệng hương bạc hà mát lạnh
lazada.vn

Nước súc miệng Listerine Cool Mint - Sạch khuẩn thơm miệng hương bạc hà mát lạnh

85.000

85.000

Thông tin sản phẩm

Nước súc miệng Listerine Cool Mint - Sạch khuẩn thơm miệng hương bạc hà mát lạnh

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt và hiệu quả, thì Nước súc miệng Listerine Cool Mint là sự lựa chọn hoàn hảo. Được sản xuất từ thương hiệu Listerine nổi tiếng và đẳng cấp của Mỹ, sản phẩm này có thể giúp bạn loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn gây hôi miệng, mảng bám và viêm nướu. Đồng thời, nó còn mang lại hơi thở thơm mát và tự tin hơn trong giao tiếp mỗi ngày.

Với công thức độc đáo chứa 4 loại tinh dầu tự nhiên, nước súc miệng Listerine có khả năng diệt sạch vi khuẩn gây bệnh, từ đó bảo vệ răng miệng và cho bạn hơi thở thơm mát. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng làm trắng răng, ngăn ngừa sâu răng và bảo vệ nướu chắc khỏe, giúp cho bạn tự tin khi cười và giao tiếp. Chỉ cần sử dụng 2 lần mỗi ngày sau khi đánh răng, bạn có thể tận hưởng được sự tươi mới và sạch sẽ cho răng miệng của mình.

Với dung tích 250ml và 750ml, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan, từ nguyên liệu và công nghệ sản xuất tiên tiến của Mỹ, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng.

Với Nước súc miệng Listerine Cool Mint, bạn sẽ có được hơi thở thơm mát và sạch sẽ cho răng miệng của mình. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt chỉ sau một thời gian sử dụng.

Keywords: Nước súc miệng, sạch khuẩn, thơm miệng, hương bạc hà, mát lạnh, Listerine.

#nuocsucmieng #sucmieng #thommieng #sachkhuan #hetmuihoi #sachmangbam #vesinhrangmieng #listerine #huongbacha #themat #matlanh #coolmint