Khuyến mãi

Nước Rửa Mắt Eyebon W Vitamin Nhật Bản 500ml
lazada.vn

Nước Rửa Mắt Eyebon W Vitamin Nhật Bản 500ml

335.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Nước rửa mắt Eyebon W Vitamin Nhật Bản 500ml - Vệ sinh mắt hiệu quả và tiện lợi

Nước rửa mắt Eyebon W Vitamin là sản phẩm mới của thương hiệu Kobayashi đến từ Nhật Bản. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm đã nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng tại Nhật.

Với dung tích lớn 500ml, các sản phẩm nước rửa mắt Eyebon có khả năng len lỏi sâu vào mọi ngóc ngách đôi mắt một cách nhẹ nhàng, đảm bảo vệ sinh mắt hiệu quả tối ưu và tiện lợi cho người sử dụng. Sản phẩm có kèm cốc rửa thông minh giúp vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ.

Các dòng sản phẩm nước rửa mắt Eyebon W Vitamin có những công dụng và tính năng khác nhau như:

  • Nước rửa mắt màu xanh dương đậm: phục hồi và bảo vệ giác mạc mắt do đeo kính áp tròng thường xuyên hoặc tiếp xúc với môi trường nhiều bụi bặm. Dung dịch dịu nhẹ, cho mắt nhạy cảm.
  • Nước rửa mắt màu vàng: rửa sạch bụi bẩn khỏi mắt và dưỡng ẩm cho mắt bằng dung dịch dịu nhẹ có chứa natri hyaluronate, vitamin B6 và Clorpheniramine maleat.
  • Nước rửa mắt màu hồng: rửa sạch bụi bẩn khỏi mắt và giữ cho đôi mắt khỏe mạnh bằng dung dịch dịu nhẹ có chứa hai loại vitamin 6, vitamin B12 và axit amin.
  • Nước rửa mắt màu xanh dương nhạt: loại bỏ các nguyên nhân khó chịu như kích ứng mắt do bụi bẩn, ngứa và refresh mắt sảng khoái với độ cool cao nhất trong các sản phẩm nước rửa mắt Eyebon.
  • Nước rửa mắt màu cam: chứa tới 9 loại dưỡng chất, vitamin - nhiều thành phần tốt cho mắt nhất trong các dòng Eyebon, giúp rửa sạch triệt để bụi bẩn và ngăn ngừa các bệnh về mắt. Đặc biệt phù hợp với người thường xuyên đeo lens, tiếp xúc môi trường nhiều bụi bặm.
  • Nước rửa mắt màu xanh ngọc: không chứa thành phần làm mát và không cay mắt, nhẹ nhàng rửa sạch bụi bẩn. Đặc biệt phù hợp với người mới sử dụng hoặc không thích cảm giác mát cool.
  • Nước rửa mắt màu xanh lá: chứa chất kháng histamine, rửa sạch các tác nhân dị ứng xâm nhập cơ thể từ không khí như: phấn hoa, bụi, làm mắt bị ngứa, viêm và ngăn ngừa bệnh về mắt. Đặc biệt phù hợp với người mắt yếu, hay bị ngứa, viêm mắt.

Bên cạnh đó, sản phẩm nước rửa mắt Rohto Lycee 450ml màu hồng của hãng Rohto cũng là một lựa chọn đáng để trải nghiệm với giá rẻ hơn nhưng vẫn có đầy đủ dưỡng chất tốt cho mắt như: B6, B12, HA...

Hãy sử dụng sản phẩm nước rửa mắt Eyebon W Vitamin để đảm bảo vệ sinh mắt hiệu quả và giữ cho đôi mắt của bạn luôn khỏe mạnh.

#EyebonWVitamin #NuocRuaMat #Kobayashi #NhatBan #Vitamin #RohtoLycee #NaUyThucPham #NatriHyaluronate #VitaminB6 #ChlorpheniramineMaleat #VitaminB12 #AxitAmin #KhángHistamine #MiễnPhíVậnChuyển #MadeInJapan #Imochi