Khuyến mãi

Nước nhỏ mắt vitamin 40EX Gold mát lạnh Nhật Bản - Vàng
lazada.vn

Nước nhỏ mắt vitamin 40EX Gold mát lạnh Nhật Bản - Vàng

195.000

195.000

Thông tin sản phẩm

Nước nhỏ mắt vitamin 40EX Gold mát lạnh Nhật Bản - Vàng

Nước nhỏ mắt vitamin 40EX Gold mát lạnh được sản xuất tại Nhật Bản và là một sản phẩm đang được yêu thích trên thị trường trong những năm gần đây. Với 3 loại khác nhau, sản phẩm này cung cấp 3 dưỡng chất cực kỳ cần thiết cho mắt, bao gồm vitamin A, B6 và E, làm dịu mắt, giảm mỏi mắt, khô mắt, bảo vệ tế bào mắt trước các tác nhân môi trường, UV, ánh sáng xanh và các tác hại khác.

Sản phẩm bao gồm ba loại với màu sắc khác nhau. Mẫu Ex Gold cao cấp mát lạnh và mẫu Ex mát lạnh 3 loại vitamin có màu vàng và xanh biển. Còn mẫu Ex Mild 3 loại vitamin không mát có màu xanh lá.

Nước nhỏ mắt vitamin 40EX Gold mát lạnh là một sản phẩm có công thức độc đáo, được cấp bằng sáng chế ở Nhật Bản và được sản xuất bởi hãng Lion uy tín với nhiều tiêu chuẩn khắt khe chất lượng, an toàn khi sử dụng.

Chăm sóc cho mắt của bạn rất quan trọng và nước nhỏ mắt vitamin 40EX Gold mát lạnh là sản phẩm hoàn hảo để giúp bạn làm dịu mắt, giảm mỏi mắt và bảo vệ tế bào mắt trước các tác nhân gây hại từ môi trường. Hãy thử sản phẩm này và trải nghiệm sự thay đổi của đôi mắt của bạn.

Bạn có thể mua sản phẩm này tại Marin Japan Shop - một shop chuyên bán hàng Nhật uy tín tại Việt Nam với hơn 2000 mã sản phẩm để bạn có thể lựa chọn. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm mỹ phẩm, hàng gia dụng và thực phẩm Nhật Bản tại đây. Hãy đặt mua và trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này ngay hôm nay!

#nuocnhomattinhchatham18loaivitamin #nuocnhomattinclclammi40EXGoldNhatBan #nuocnhomattinhchatluongtuyetvoi #chamsoctebaoMat #chongtacnhanmoitruong #chuongtrinhkhuyenmai #sanphamnoiDianhatban #MarinJapanShop #myphamnhatban #hangnhat #miphamnhatban