Khuyến mãi

nước lau gel siêu bóng Sina 1000ml
lazada.vn

nước lau gel siêu bóng Sina 1000ml

99.000

99.000

Thông tin sản phẩm

Sina 1000ml - Nước Lau Gel Siêu Bóng Cho Nghề Nail

Nghề Nail đang trở thành ngành nghề phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam với giá trị sinh lời rất cao. Với 10% giá trị trong tổng số các ngành nghề làm đẹp, làm Nail luôn nhỉnh hơn rất nhiều. Trong bối cảnh ngành nghề này tăng trưởng nhanh chóng, các nhà sản xuất đồ dùng cho nghề Nail cũng không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Và Sina 1000ml - nước lau gel siêu bóng đã trở thành một sản phẩm được nhiều thợ Nail tin dùng.

Sina 1000ml - nước lau gel siêu bóng có khả năng làm sạch và bảo vệ đồ nail một cách hiệu quả nhất. Với công thức gel đặc biệt, sản phẩm này giúp chống lại sự trầy xước, bảo vệ bề mặt đồ nail khỏi bị lem và giúp giữ cho bề mặt đồ nail sáng và bóng lâu dài. Đặc biệt, nước lau gel Sina 1000ml dễ sử dụng và nhanh khô nên không ảnh hưởng đến thời gian làm cho khách hàng của bạn.

Với dung tích lớn 1000ml, sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều khách hàng và dễ dàng để mang theo khi làm việc tại các tiệm Nail khác nhau. Điều quan trọng là sản phẩm Sina 1000ml được sản xuất từ các thành phần an toàn với sức khỏe người sử dụng, đảm bảo yên tâm cho các thợ Nail trong quá trình làm việc.

Sina 1000ml - nước lau gel siêu bóng là sản phẩm không thể thiếu trong ngành nghề Nail hiện nay. Với khả năng làm sạch và bảo vệ đồ nail thật hiệu quả, sản phẩm này sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi đến với tiệm Nail của bạn. Hãy sử dụng Sina 1000ml và cảm nhận sự khác biệt của sản phẩm tuyệt vời này.

#Sina #nướclaugelsiêubóng #làmđẹp #làmnail #thươnghiệuSina #sảnphẩmsiêutốt #1000ml