Khuyến mãi

Nước Hoa - Nước hoa Body Mist Shimang Mẫu Mới Nắp Gỗ Thân trụ tròn Thủy Tinh - hương trái cây - Thơm Tự Nhiên -dịu nhẹ - hàng nội địa trung - giao hương ngẫu nhiên
lazada.vn

Nước Hoa - Nước hoa Body Mist Shimang Mẫu Mới Nắp Gỗ Thân trụ tròn Thủy Tinh - hương trái cây - Thơm Tự Nhiên -dịu nhẹ - hàng nội địa trung - giao hương ngẫu nhiên

29.300

60.800

Thông tin sản phẩm

Nước hoa Body Mist Shimang Mẫu Mới Nắp Gỗ Thân trụ tròn Thủy Tinh - hương trái cây - Thơm Tự Nhiên -dịu nhẹ - hàng nội địa trung - giao hương ngẫu nhiên

Nước hoa Body Mist Shimang Mẫu Mới là một sản phẩm mới được tung ra trên thị trường. Với thiết kế vỏ chai thân trụ tròn được làm bằng thủy tinh đẹp mắt và sang trọng cùng nắp gỗ cao cấp, sản phẩm này mang đến cho người dùng vẻ ngoài đẳng cấp và đầy quý phái.

Sản phẩm có hương trái cây tự nhiên và dịu nhẹ, không gây khó chịu cho người xung quanh. Nước hoa Body Mist Shimang còn là sản phẩm 2 trong 1 với tính năng dưỡng ẩm cho da, giúp nuôi dưỡng làn da của bạn khỏi những kích ứng không cần thiết mà dòng nước hoa thông thường không có được.

Với mùi thơm nhẹ nhàng, rất dễ chịu, nước hoa Body Mist Shimang không đậm đặc và không bám dai. Bạn có thể xịt body mist bất cứ lúc nào, bất kỳ chỗ nào trên cơ thể mà không sợ làm người xung quanh có cảm giác khó chịu vì mùi hương quá nồng.

Sản phẩm Body Mist Shimang phù hợp với mọi lứa tuổi, từ học sinh, sinh viên, người đi làm đến mẹ bầu hay những người có làn da khô.

Bạn có thể lựa chọn xịt Body Mist Shimang cho những ngày thường nhật và nước hoa cho những dịp đặc biệt. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và vẫn sở hữu hương thơm quyến rũ và làm mềm da.

Đặc biệt hơn, sản phẩm này được sản xuất từ Châu Á nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của sản phẩm. Chính vì thế, đừng ngần ngại để trải nghiệm và sở hữu cho mình Nước hoa Body Mist Shimang Mẫu Mới Nắp Gỗ Thân trụ tròn Thủy Tinh - hương trái cây - Thơm Tự Nhiên -dịu nhẹ.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia