Khuyến mãi

NƯỚC HOA NỮ Mademoiselle vàng
lazada.vn

NƯỚC HOA NỮ Mademoiselle vàng

89.990

178.000

Thông tin sản phẩm

NƯỚC HOA NỮ Mademoiselle - Sự Kết Hợp Hài Hòa Của Hương Vị Quý Tộc

Bên cạnh các dòng sản phẩm nước hoa nổi tiếng của nhiều thương hiệu lớn, nước hoa Mademoiselle của thương hiệu Cha.nel đã trở nên rất phổ biến và được đánh giá rất cao trong các sản phẩm nước hoa cao cấp. Sản phẩm này đã được bán hơn 2000 sản phẩm trên shop. Đây là một tín hiệu cho thấy sản phẩm đang nhận được sự quan tâm và yêu thích từ người tiêu dùng.

Với thiết kế chai trong suốt và đơn giản, nước hoa Mademoiselle mang đến cho người dùng cảm giác thanh lịch và tinh tế. Hương vị của nước hoa cũng mang tính chất đặc biệt và hấp dẫn. Hương nước hoa Coco là điểm nhấn chính của sản phẩm. Nó giữ đúng hồn cốt của phiên bản gốc và thể hiện được sự sang trọng trong sản phẩm.

Hương nước hoa Mademoiselle được tạo nên từ sự pha trộn giữa hương Centifolia với hương nhài cổ điển, gỗ đàn hương và ngọc lan tây. Các hương vị này được kết hợp theo tiêu chí hiện đại, tạo nên một vẻ tự nhiên, tinh khiết và tươi mới. Qua đó, sản phẩm đã tôn trọng lịch sử và hướng đến tương lai của thương hiệu.

Với mùi hương như mật ong tràn ngập nắng, nước hoa Mademoiselle mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái và dễ chịu. Hương vị còn thoảng như làn gió, bạn như nghe được tiếng hoa cỏ xào xạc, tiếp nối là dư âm của hương gỗ tuyết tùng. Tất cả hòa quyện, tạo nên một tuyệt tác mới, một chương mới cho nước hoa Cha.nel.

Với những chi tiết đẹp mắt và hương vị quý tộc của nước hoa Mademoiselle, đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sản phẩm nước hoa cao cấp để thể hiện phong cách của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước hoa tuyệt vời, Mademoiselle khẳng định sự phong phú của thương hiệu Cha.nel trên thị trường nước hoa cao cấp. Đừng bỏ qua sản phẩm này và tận hưởng cảm giác thật tuyệt vời mà nó mang lại!

#MademoiselleVàng #HươngCoco #TinhKhiếtTươiMới #TuyệtTácNướcHoa #Chanel #HươngGỗTuyếtTùng #PhaTrộnHiệnĐại