Khuyến mãi

nước hoa nữ goodgril chính hang 100ml
lazada.vn

nước hoa nữ goodgril chính hang 100ml

211.000

422.000

Thông tin sản phẩm

Nước hoa nữ GoodGirl - Cá Tính, Gợi Cảm, Nổi Bật và Lôi Cuốn, Quyến Rũ

Nước hoa nữ GoodGirl là sản phẩm của nhóm Hương Hoa Cỏ - Trái Cây - Thực Phẩm, với độ tỏa hương xa trong vòng bán kính 2 mét và độ lưu hương lâu, từ 7 đến 12 giờ. Sản phẩm có thể điều chỉnh kích thước thể tích với 2 dung tích 60ml và 100ml, đây là loại nước hoa dạng Eau De Parfum (EDP) hứa hẹn mang lại cho bạn cảm giác tươi mới, mới lạ.

Nước hoa nữ GoodGirl mang đến phong cách cá tính, gợi cảm, nổi bật và lôi cuốn, quyến rũ. Với thời điểm khuyên dùng trong mùa Đông và Thu, hương đầu được tạo nên từ Cà Phê, Hạnh Nhân, hương giữa là Hoa Huệ Trắng, Hoa Nhài Sambac và hương cuối với Ca Cao, Đậu Tonka. Những hương liệu đặc trưng này khiến sản phẩm trở thành mùi hương khó quên, là nét đẹp của người phụ nữ hiện đại, tự tin và đầy sức sống.

Nếu bạn muốn đắm chìm trong hương thơm của nước hoa nữ GoodGirl, hãy đặt mua sản phẩm ngay hôm nay. Đây chắc chắn là món quà tuyệt vời dành cho bạn, người thân hoặc bạn bè của bạn. Bạn sẽ không bao giờ hối hận vì đã bỏ ra một khoản tiền nhỏ để sở hữu một sản phẩm nước hoa chất lượng 100% từ GoodGirl.

#GoodGirl #HươngHoaCỏTráiCâyThựcPhẩm #ToảHươngXa2m #LưuHươngLâu #EauDeParfum #CáTínhGợiCảm #NổiBậtLôiCuốn #QuyếnRũ #ĐôngThu #CàPhêHạnhNhân #HoaHuệTrắngHoaNhàiSambac #CaCaoĐậuTonka #NướcHoaNữ #ChínhHãng #100ml