Khuyến mãi

Nước Hoa Nữ Good Girl 100ml Gợi Cảm Cuốn Hút Chính Hãng Cty
lazada.vn

Nước Hoa Nữ Good Girl 100ml Gợi Cảm Cuốn Hút Chính Hãng Cty

210.000

210.000

Thông tin sản phẩm

Nước Hoa Nữ Good Girl 100ml Gợi Cảm Cuốn Hút Chính Hãng Cty

Good Girl là một sản phẩm nước hoa nữ độc đáo của nhà thiết kế người Mỹ Carolina Herrera. Với thiết kế độc đáo như một chiếc giày cao gót quen thuộc và nổi tiếng của Carolina Herrera, Good Girl đã nhận được sự yêu thích và ủng hộ từ các tín đồ mê nước hoa trên toàn thế giới. Với những hương thơm táo bạo và đầy quyến rũ, Good Girl là món quà tuyệt vời dành cho những cô nàng yêu sự nữ tính và sành điệu.

Good Girl sử dụng 3 tầng hương, khiến nàng thật khó có thể từ chối một mùi thơm quyến rũ như vậy. Hương đầu của Good Girl là sự kết hợp tuyệt vời giữa hạnh nhân và cà phê, tạo nên một hương thơm trầm lắng, đầy cảm hứng. Hương giữa của Good Girl là sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa nhài sambac và hoa huệ trắng, mang đến cho nàng một mùi thơm tinh khiết và nữ tính. Cuối cùng là hương cuối, được tạo nên từ đâu tonka và ca cao, mang đến cho nàng một mùi thơm quyến rũ và ấm áp.

Good Girl thuộc nhóm nước hoa hoa cỏ - trái cây - thực phẩm, phù hợp với cả những cô nàng sành điệu và thích trải nghiệm những mùi thơm mới lạ. Với độ lưu hương lên đến 12 giờ, Good Girl sẽ giúp nàng tự tin hơn khi gặp gỡ người khác. Độ toả hương xa lên đến 2 mét, Good Girl là một lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc tối hay những dịp quan trọng của nàng.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, Nước Hoa Nữ Good Girl 100ml Gợi Cảm Cuốn Hút Chính Hãng Cty là sản phẩm hoàn hảo để nàng tự tin khoe sắc tại bất cứ nơi đâu. Hãy để Good Girl trở thành một phần của cuộc sống của mình và cảm nhận sự cuốn hút và đầy quyến rũ mà nó mang lại.

#GoodGirl #NữTính #SánhĐiệu #TươiTrẻ #HoaCỏ #TráiCây #ThựcPhẩm #EauDeParfum #Lâu #Xa #HươngĐầuHạnhNhânCàPhê #HươngGiữaHoaNhàiSambacHoaHuệTrắng #HươngCuốiĐâuTonkaCaCao #ChínhHãngCty