Khuyến mãi

Nước Hoa Nữ CoCo Đen 100ml Cá Tính Sang Trọng
lazada.vn

Nước Hoa Nữ CoCo Đen 100ml Cá Tính Sang Trọng

49.000

70.000

Thông tin sản phẩm

Nước Hoa Nữ CoCo Đen 100ml Cá Tính Sang Trọng

Với những nốt hương hoa cỏ phương Đông, Nước Hoa Nữ CoCo Đen 100ml là sản phẩm mang đầy đủ các yếu tố hoàn hảo để trở thành một món quà tuyệt vời cho phái đẹp. Với phong cách hiện đại, trẻ trung, sang trọng và gợi cảm, nước hoa này rất thích hợp để sử dụng vào các thời điểm khác nhau trong ngày, ở mọi mùa trong năm.

Với mùi hương độc đáo giữa sự kết hợp của các loại hoa và cỏ, bạn sẽ cảm nhận được sự cá tính và độc lập từ sản phẩm này. Hương đầu mang lại cảm giác ngọt ngào của cam bergamot, hương giữa đầy sức sống của hoa hồng, hoa nhài và hoa lan tím. Hương cuối ghi dấu nét ấm áp, được tạo ra từ các loại gỗ, hoắc hương và vani.

Với chai đựng sản phẩm bằng thủy tinh sang trọng, bề mặt được phủ màu đen bóng, thật đẳng cấp và thu hút. Nước Hoa Nữ CoCo Đen 100ml chắc chắn sẽ là món quà không thể nào thiếu trong bộ sưu tập của những chị em phụ nữ yêu thời trang và muốn trở nên quyến rũ và tự tin hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước hoa với mùi hương độc đáo, cá tính và sang trọng, không nên bỏ lỡ Nước Hoa Nữ CoCo Đen 100ml này. Điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên phong cách và tự tin nhất mọi lúc mọi nơi.

#CocoDen #NuocHoaNu #100ml #HoaCoPhuongDong #HienDai #TreTrung #SangTrong #GoiCam #NgayDem #XuanHaThuDong