Khuyến mãi

Nước hoa Nữ Carolina Herrera Good Girl Eau de Parfum 80ml
lazada.vn

Nước hoa Nữ Carolina Herrera Good Girl Eau de Parfum 80ml

3.150.000

3.150.000

Thông tin sản phẩm

Nước hoa Nữ Carolina Herrera Good Girl Eau de Parfum 80ml - Sự gợi cảm và sành điệu của phương đông

Nước hoa Nữ Carolina Herrera Good Girl Eau de Parfum 80ml là một sản phẩm nước hoa cao cấp hướng tới những cô gái trên 25 tuổi. Với phong cách gợi cảm và sành điệu, nước hoa này được tạo ra để mang lại cho phái đẹp sự tự tin, gợi cảm và quyến rũ. Sản phẩm được phát triển với nhóm hương hoa cỏ phương đông, cùng sự kết hợp đầy mê hoặc của những hương liệu đặc biệt.

Nước hoa được tạo ra bởi nhà pha chế Louise Turner, người đã thành công trong việc tạo ra một mùi hương mới cho phái đẹp. Đặc biệt, đây là sản phẩm nước hoa có nồng độ EDP (Eau de Parfum), giúp hương thơm tồn tại lâu hơn trên da. Với độ lưu hương lên đến 12 giờ và độ toả hương xa tới 2 mét, sản phẩm sẽ giúp bạn tự tin hơn khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Carolina Herrera Good Girl Eau de Parfum 80ml được đánh giá là mùi hương khá phổ biến trong giới nước hoa và đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Hương đầu của sản phẩm là hạnh nhân và cà phê, mang lại cảm giác tỉnh táo và sảng khoái cho người dùng.

Trong khi đó, hương giữa của sản phẩm là hoa nhài Sambac và hoa huệ trắng, tạo nên nét quyến rũ, tinh tế và sang trọng trong mùi hương. Điểm nhấn của sản phẩm chính là hương cuối của đậu Tonka và ca cao, tạo nên sự bí ẩn và gợi cảm cho sản phẩm nước hoa.

Để sử dụng Carolina Herrera Good Girl Eau de Parfum 80ml, bạn chỉ cần xịt nhẹ nhàng lên các điểm huyệt như cổ tay, cổ, vùng đầu và mắt cá chân. Nước hoa sẽ giúp bạn tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Sản phẩm Carolina Herrera Good Girl Eau de Parfum 80ml được ra mắt vào năm 2016 và hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường thế giới. Được sản xuất tại Mỹ, nước hoa này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái muốn mang lại sự quyến rũ và gợi cảm cho bản thân.

#CarolinaHerreraGoodGirl #NướcHoaPhươngĐông #HươngHoaCỏ #PhongCáchGợiCảm #SànhĐiệu #EDP #HạnhNhân #CàPhê #HoaNhài #HoaHuệ #ĐậuTonka #CaCao #DungTích80ml #Xịt #Ngày #Đêm #Thu #Đông #Mỹ