Khuyến mãi

𝐋.𝐞 𝐋𝐚.𝐛𝐨 𝐀.𝐧𝐨𝐭𝐡𝐞𝐫 𝟏𝟑 nước hoa mini dịu nhẹ 20ml nuochoaminihue
lazada.vn

𝐋.𝐞 𝐋𝐚.𝐛𝐨 𝐀.𝐧𝐨𝐭𝐡𝐞𝐫 𝟏𝟑 nước hoa mini dịu nhẹ 20ml nuochoaminihue

389.000

389.000

Thông tin sản phẩm

L.ê L.ạ.bơ A.nothêr 13 - Nước hoa mini dịu nhẹ 20ml

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước hoa dành cho cả nam lẫn nữ, dịu nhẹ và thanh lịch, thì L.ê L.ạ.bơ A.nothêr 13 là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với hương gỗ nhẹ nhàng, sản phẩm này cung cấp một mùi hương trang nhã, phù hợp với nhiều dịp khác nhau.

Với độ tỏa hương trong vòng 1 cánh tay, L.ê L.ạ.bơ A.nothêr 13 giúp bạn giữ mùi hương suốt từ 8-12 giờ. Sản phẩm này được khuyên dùng cho người trên 18 tuổi và phù hợp với phong cách lịch sự, nhe nhàng, thanh lịch.

Hương chính của L.ê L.ạ.bơ A.nothêr 13 bao gồm Iso E Super, Amyl salicylate, Cây vông vang, Long Diên Huỳnh, Xạ hương và Quả lê. Với Iso E Super, sản phẩm mang hơi thở đặc trưng của gỗ tuyết tùng, nhưng lại phát ra một hương vị nhẹ nhàng, trung tính và đủ để làm cho tế bào hương giác bình thản và thưởng thức sự tinh tế của mùi hương.

Thêm vào đó, Amyl Salicylate đã giữ lại mùi hương từ những chiếc lá Bạc hà, tạo ra một cảm giác trong veo và dễ gần. Xạ hương và Long Diên Huỳnh cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra hương nồng nàn, thanh tao cùng vị ngọt tự nhiên của quả lê. Tất cả hòa quyện với nhau để tạo ra một mùi hương độc đáo và tuyệt vời.

Được đựng trong chai nước hoa mini 20ml, sản phẩm này thật sự là một sản phẩm tinh tế và hoàn hảo để bạn mang theo bất cứ đâu và sử dụng bất cứ lúc nào. Với L.ê L.ạ.bơ A.nothêr 13, bạn sẽ có một mùi hương tuyệt vời, dịu nhẹ, tinh tế và thanh lịch.

#LelaboAnother13 #nuochoaminihue #nhongdohuongEDP #phongcachlichthanhlich #huonggonhenghep #unisexfragrance #tinhchatnhe nhang #thanhtao #docdao #notemuittung #quanhetrongvongmotcanhtay