Khuyến mãi

Nước hoa mini chính hãng – nước hoa nữ thơm lâu 20ml
lazada.vn

Nước hoa mini chính hãng – nước hoa nữ thơm lâu 20ml

250.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Nước hoa mini chính hãng – Nước hoa nữ thơm lâu 20ml - Sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ hiện đại

Nước hoa là một trong những sản phẩm làm đẹp không thể thiếu đối với phụ nữ hiện đại. Nước hoa giúp tăng thêm sự thu hút, quyến rũ và tự tin cho chị em phụ nữ. Với sản phẩm nước hoa mini chính hãng – nước hoa nữ thơm lâu 20ml, chị em sẽ sở hữu được một hương thơm độc đáo với sự kết hợp tinh tế của nhiều loại hương khác nhau.

Sản phẩm được cam kết chính hãng 100%, mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi mua sản phẩm. Nếu có lỗi của nhà sản xuất trong thời gian 3 ngày kể từ khi nhận hàng, khách hàng có thể đổi trả hoặc hoàn tiền.

Sử dụng sản phẩm này, các chị em sẽ có được hương thơm độc đáo thuộc nhóm hương cay nồng phương đông, mang đến vẻ quyến rũ và gợi cảm hoàn hảo cho người sử dụng. Với hương thơm cơ bản của hổ phách, tô điểm bởi hương hoa thơm ngát, nồng ấm của hương gỗ và da thuộc.

Sản phẩm nước hoa chính hãng – nước hoa nữ thơm lâu 20ml đã được giới thiệu từ năm 1984 và được nhà pha chế Jacques Polge thiết kế. Với độ lưu hương lâu từ 7 đến 12 giờ, sản phẩm mang đến cho chị em cảm giác tự tin và thu hút.

Nước hoa mini chính hãng – nước hoa nữ thơm lâu 20ml là sự kết hợp tinh tế của nhiều loại hương khác nhau như: Ngò thơm, hoa lựu, quả quýt hồng, quả đào, hoa nhài, hoa hồng Bulgari, hoa trinh nữ, đinh hương, hoa cam, cỏ ba lá, hương labdanum, gỗ đàn hương, đậu Tonka, một dược, hương cầy, hương Van ni.

Để sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả, chị em cần lưu ý đậy nắp chai sau khi sử dụng và tránh va đập mạnh để tránh vỡ lọ nước hoa. Sản phẩm được đóng gói với dung tích 20ml, phù hợp với việc mang theo đi du lịch hoặc sử dụng cho những dịp đặc biệt.

Với sự lựa chọn này, chị em sẽ có thêm một món đồ làm đẹp tuyệt vời, giúp tăng cường sự quyến rũ và tự tin trong cuộc sống.

#nuochoaminichinhhang #nuochoanuthomlau #thoigianlhuuhuong #huongcaynongphuongdong #goicamquyphai #jacquespolge #labdanum #hopha #godanhuong #dautonka