Khuyến mãi

Nước hoa Kilian Phantom Black
lazada.vn

Nước hoa Kilian Phantom Black

6.000.000

6.000.000

Thông tin sản phẩm

Nước hoa Kilian Phantom Black - Đẳng Cấp Quý Tộc

Bạn là một người đàn ông thành đạt và muốn tìm kiếm một sản phẩm nước hoa đẳng cấp để thể hiện phong thái, đẳng cấp riêng của mình? Kilian Phantom Black chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với hương thơm ngọt ngào quyến rũ, nước hoa Kilian Phantom Black giúp bạn lưu hương trên da trong 48h và trên quần áo trong 4-5 ngày. Hương thơm nam tính, quyến rũ, cuốn hút không rời sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Nếu bạn yêu thích hương vị rượu rum, socola, cafe và caramel, thì đây là một sản phẩm dành cho bạn. Đặc biệt, Kilian Phantom Black đã điểm thêm note hương hạnh nhân và mùi kem béo của đàn hương, tạo nên một hương thơm hoàn hảo, đầy xa hoa và lôi cuốn.

Nước hoa Kilian Phantom Black đã đạt được rating cực khủng với 4,8/5 sao trên Fragrantica. Điều này cho thấy độ uy tín và chất lượng của sản phẩm đến đâu.

Với Kilian Phantom Black, bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút thăng hoa và đắm say trong mùi hương nam tính, đầy cuốn hút. Hãy để sản phẩm trở thành biểu tượng cho phong thái, đẳng cấp riêng của bạn.

#KilianBlackPhantom #LuxuryFragrance #RumChocolateCoffeeCaramel #SophisticatedScent #48HourLongevity #FragranticaReviewed #NobleAroma #HypnoticFragrance #HazelnutCream #AddictiveScent #MensFragrance #ExclusivePerfume #ElegantFragrance