Khuyến mãi

Nước hoa Giorgiô Armani Acquo Di Gio for Men - 100ml
lazada.vn

Nước hoa Giorgiô Armani Acquo Di Gio for Men - 100ml

130.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Nước hoa Giorgiô Armani Acquo Di Gio for Men - 100ml

Nước hoa Giorgiô Armani Acquo Di Gio for Men - 100ml là sản phẩm mới nhất được ra mắt trong năm 2018 dành riêng cho nam giới. Với sự kết hợp uyển chuyển giữa hương nước và gỗ, sản phẩm đem lại cho người sử dụng cảm giác như đang du ngoạn với thiên nhiên, bên bờ biển đầy nắng gió.

Bạn sẽ cảm nhận được sự thanh lịch tự nhiên, nam tính và tinh tế chỉ với một sản phẩm nước hoa. Hương thơm giúp phái mạnh tự tin, cuốn hút đối phương một cách tự nhiên nhờ mùi hương cổ điển, thanh mát và tràn đầy sức sống.

Nước hoa Giorgiô Armani Acquo Di Gio for Men - 100ml thuộc nhóm hương Gỗ thơm - Woody Arômatic, một phong cách mạnh mẽ, nam tính và tinh tế chỉ dành cho những quý ông thực thụ. Chai nước hoa có thiết kế sang trọng, đẳng cấp với dung tích 100ml. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những dịp quan trọng như hội họp công việc, buổi tiệc hay những chuyến dã ngoại giải trí cùng bạn bè.

Thành phần của Giorgiô Armani Acquo Di Gio for Men - 100ml là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương trái cây, cam Bergamôt, hương nước biển, hoa phong lữ (thiên trúc quỳ), oải hương, hương thảo, hoắc hương, hương gỗ, hoa hồng đá và đậu tonkae. Hương đầu của sản phẩm là hương trái cây, cam Bergamôt và hương nước biển nổi bật. Hương giữa là hoa phong lữ (thiên trúc quỳ), oải hương và hương thảo. Hương cuối của sản phẩm là hoắc hương, hương gỗ, hoa hồng đá và đậu tonkae.

Những người sử dụng sản phẩm sẽ không chỉ có một mùi hương tuyệt vời, mà còn là cảm giác tự tin, lịch lãm và mạnh mẽ. Nước hoa Giorgiô Armani Acquo Di Gio for Men - 100ml sẽ là món quà ý nghĩa dành cho những người đàn ông thương yêu, quan trọng trong cuộc đời bạn.

#AcquoDiGioForMen #HuongThoamNam #HuongGoThom #WoodyAromatic #NamTinh #TinhTe #100ml #GiorgioArmani