Khuyến mãi

Nước hoa FOELLIE – Nước hoa vùng kín Foellie Hàn Quốc siêu thơm và quyến rũ
lazada.vn

Nước hoa FOELLIE – Nước hoa vùng kín Foellie Hàn Quốc siêu thơm và quyến rũ

53.378

119.000

Thông tin sản phẩm

Nước hoa FOELLIE – Nước hoa vùng kín Foellie Hàn Quốc siêu thơm và quyến rũ

Mỗi người phụ nữ đều muốn mình thơm ngát và quyến rũ, và vùng kín cũng không ngoại lệ. Với Nước hoa FOELLIE – Nước hoa vùng kín Foellie Hàn Quốc, bạn có thể tự tin rằng cô bé của mình luôn sạch sẽ, thơm ngon và quyến rũ.

Sản phẩm này được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như dầu hoa anh thảo, dầu lá Camellia Oleifera, dầu Argan, dầu hạt Macadamia, dầu Jojoba, dầu hạt hướng dương không chỉ tạo mùi thơm tự nhiên mà còn an toàn với mọi làn da nhất là vùng da nhạy cảm.

Nước hoa FOELLIE – Nước hoa vùng kín Foellie Hàn Quốc có đến 9 mùi và màu sắc để bạn lựa chọn. Từ mùi dịu nhẹ đến mùi gây thương nhớ mê mệt, bạn tha hồ để lựa chọn cho mình một mùi hương yêu thích.

Đặc biệt, vào các ngày "Dâu rụng", bạn chỉ cần nhỏ 1-2 giọt vào đáy quần thì sản phẩm này sẽ giúp cân bằng độ PH và khử trùng vi khuẩn, hạn chế tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Sản phẩm còn được mệnh danh là dũng sĩ diệt mùi suốt 14 tiếng, giúp bạn giữ thơm ngon và quyến rũ cả ngày dài.

Hướng dẫn sử dụng đơn giản bằng cách nhỏ 1-3 giọt vào quần nhỏ, 3-4 giọt vào bồn tắm hoặc 1-2 giọt vào băng vệ sinh nếu đang đến ngày đèn đỏ.

Với Nước hoa FOELLIE – Nước hoa vùng kín Foellie Hàn Quốc, bạn sẽ không còn phải lo ngại về mùi khó chịu từ vùng kín nữa. Hãy tự tin và quyến rũ hơn với sản phẩm này.

#nuochoa #nuochoavungkin #foellie #thomxinsmin #khutrungvikhuẩn #dungsidietmui #chatxuatthiennhien #muitudiunam #sangtrongquyếnrũ #cobe #thanhlịchtinhtế #tuoitrekhoeuthơm #tuoitrenudeptrongvamilieu #tựtinvùngkin #sạchsẽvùngkin #thanhkhiết #tinhkhôi #giảmviêm #Ngàyđèndỏ #sắcsảnnhẹnhàng #mộtlượngít #FullOption