Khuyến mãi

nước hoa DionelSecret Love - giữ thơm cô bé cả ngày
lazada.vn

nước hoa DionelSecret Love - giữ thơm cô bé cả ngày

29.000

78.000

Thông tin sản phẩm

Nước hoa DionelSecret Love - Giữ thơm cô bé cả ngày

Với chiết xuất tự nhiên từ cây anh thảo, hạt hướng dương, hoắc hương cùng các loại hoa quả nồng nàn vấn vít, nước hoa DionelSecret Love mang đến cho bạn một hương thơm mê hoặc, quyến rũ và đầy dư vị cháy bỏng, quyện xoắn không rời.

Nước hoa DionelSecret Love có thiết kế tinh tế và tiện dụng, bạn có thể dễ dàng bỏ túi, áo hay cầm tay. Với dung tích 5ml, bạn có thể sử dụng sản phẩm trong vòng 10-12 tháng.

Với nước hoa DionelSecret Love, bạn không cần phải lo lắng về mùi hương của mình khi công việc kéo dài cả ngày. Với hương thơm quyến rũ và đầy dư vị của nước hoa DionelSecret Love, bạn có thể tự tin và thoải mái di chuyển hoặc giao tiếp với mọi người mà không cảm thấy lo lắng.

Ngoài ra, các thành phần tự nhiên của sản phẩm cũng giúp bảo vệ làn da khỏi các chất độc hại, giúp cho da của bạn luôn mịn màng và tràn đầy sức sống.

Vậy tại sao bạn không trải nghiệm sự quyến rũ và mê hoặc của nước hoa DionelSecret Love để tự tin sải bước cả ngày dài?

#DionelSecretLove #tinhdaunuochoa #chiết xuấttựnhiên #anhthảo #hạthướngdương #hoắchuông #hoaquả #quyếnrũ #mêhoặc #cháybỏng #quyếnxoắn #thiếtkếtiệntế #dungtích5ml #giữthơmcôbé #thơmvượtluyện #sảnphẩmnướchoa #thơmngấtngây #10-12thángsửdụng