Khuyến mãi

Nước hoa Chạrme Guility 100ml
lazada.vn

Nước hoa Chạrme Guility 100ml

350.000

650.000

Thông tin sản phẩm

Nước hoa Chạrme Guilty 100ml - Sức quyến rũ mang tên quyến rũ

Nước hoa Chạrme Guilty 100ml là sản phẩm dành cho nam giới với mùi hương ngọt ngào, mát mẻ được lấy cảm hứng từ hoa cỏ. Với độ lưu hương từ 7 đến 12 giờ trên da và 2 đến 3 ngày trên quần áo, sản phẩm này chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin suốt cả ngày.

Chạrme Guilty 100ml là sự kết hợp tuyệt vời giữa các loại hương thơm, trong đó có mùi hương đặc trưng từ hoa oải hương, quả chanh vàng Amiffi. Với mùi hương đầy quyến rũ, sản phẩm này sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Điểm đặc biệt của Chạrme Guilty 100ml chính là độ tỏa hương lên đến 2m. Bạn sẽ không cần phải dùng quá nhiều sản phẩm để có thể đánh bay mùi khó chịu của cơ thể. Chỉ cần một ít nước hoa, bạn đã có thể tỏa sáng sức quyến rũ của mình.

Sản phẩm này thực sự rất phù hợp cho những người đàn ông muốn thể hiện sự thanh lịch, quyến rũ và tạo được sự ấn tượng với những người xung quanh.

Trong tổng thể, Nước hoa Chạrme Guilty 100ml là một sản phẩm tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một mùi hương nam tính, quyến rũ và đầy sức sống. Hãy trải nghiệm sản phẩm này để tự tin, quyến rũ hơn khi xuất hiện trước mọi người.

#CharmeGuilty #NướcHoaNam #HươngHoaCỏ #LưuHươngLâu #TỏaHươngRộng #HoaOaiHương #QuảChanhVàngAmiffi