Khuyến mãi

Nói Tiếng Anh Lưu Loát Theo Tình Huống Tập 3 - Kèm 2 VCD
tiki.vn

Nói Tiếng Anh Lưu Loát Theo Tình Huống Tập 3 - Kèm 2 VCD

44.100

52.000

Thông tin sản phẩm

Đối với những người yêu thích học ngoại ngữ, việc sở hữu bộ sách "Nói Tiếng Anh Lưu Loát Theo Tình Huống" là một sự lựa chọn hoàn hảo. Và trong bộ sách này, Tập 3 được đánh giá là một trong những tập sách mang tính ứng dụng cao nhất.

Tập 3 "Nói Tiếng Anh Lưu Loát Theo Tình Huống" bao gồm 10 chủ đề cực kỳ thực tế và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong đó, cần kể đến những chủ đề như "Cách vận hành của một số máy móc", "Đi lại trong thành phố", "Mô tả đồ vật",... đều được giới thiệu và dạy học một cách khá chi tiết và dễ hiểu.

Đi kèm với bộ sách "Nói Tiếng Anh Lưu Loát Theo Tình Huống Tập 3" là 2 VCD chất lượng cao. Nhờ đó, bạn sẽ có thể học tập từ nhiều phương diện khác nhau và cải thiện khả năng nói Tiếng Anh của bản thân một cách nhanh chóng.

Với những ai đang tìm kiếm một sản phẩm hữu ích để nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, bộ sách "Nói Tiếng Anh Lưu Loát Theo Tình Huống Tập 3 - Kèm 2 VCD" sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ giúp bạn năng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh một cách đơn giản mà còn giúp bạn rèn luyện khả năng học tập đa phương tiện, tăng cường khả năng nghe và nói Tiếng Anh của mình.

Hãy mua ngay bộ sách "Nói Tiếng Anh Lưu Loát Theo Tình Huống Tập 3 - Kèm 2 VCD" để có một phương pháp học Tiếng Anh đơn giản và tiện lợi nhất!

#SpeakFluentEnglishInSituations #EnglishConversationSkills #LearnEnglishWithVCDs #MasteringEnglishVocabulary #PracticalEnglishSpeaking #EffectiveLanguageLearning #EnglishLearningMadeEasy #EnhanceCommunicationSkills #InteractiveEnglishLessons #ImproveEnglishProficiency