Khuyến mãi

Nồi nấu sáp tẩy lông cơ thể chống dính tiện dụng chất lượng cao
lazada.vn

Nồi nấu sáp tẩy lông cơ thể chống dính tiện dụng chất lượng cao

299.000

299.000

Thông tin sản phẩm

Nồi nấu sáp tẩy lông cơ thể chống dính tiện dụng chất lượng cao

Bạn đang gặp vấn đề với lông thừa trên cơ thể và đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để tẩy lông? Hãy thử sử dụng nồi đun sáp wax lông siêu tốc loại tốt của chúng tôi. Sản phẩm không chỉ được sử dụng rộng rãi tại các spa mà còn phù hợp cho việc sử dụng cá nhân tại nhà. Với khả năng làm tan chảy sáp siêu nhanh chỉ trong vòng 1-3 phút, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức cho quá trình tẩy lông.

Nồi nấu sáp được làm từ vật liệu ABS chịu nhiệt, cứng cáp và chống cháy an toàn, ngăn chặn quá nhiệt, tan chảy và sủi bọt. Với dung tích 500ml, bạn có thể sử dụng được cho nhiều lần tẩy lông mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa.

Nồi có đèn báo và khả năng điều chỉnh nhiệt độ, cuộn dây gia nhiệt 360 độ giúp sáp tan chảy nhanh hơn nồi thông thường. Bên cạnh đó, nồi nấu sáp còn kèm theo phích cắm loại dày chắc chắn và Dây điện cỡ lớn giúp dòng điện ổn định, không bị chập cháy kể cả khi cắm cả ngày.

Có một điểm đáng chú ý đó là nồi chống dính, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc chải rửa sau khi sử dụng. Chỉ cần bóc sáp ra khỏi nồi và sử dụng nước để rửa nồi.

Chọn nồi nấu sáp của chúng tôi để trải nghiệm quá trình tẩy lông đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

#noinausaptaylongcothe #chongdinh #tiendiennangcao #chapchay #khongcanclorua #spalaman #chatluongcao #tientien #waxing #bodywaxing #noinauwaxcaoap #biensoanhung #lamtanchaysapnhanh.