Khuyến mãi

[NỘI ĐỊA ĐỨC] KEM NGỪA HÔI NÁCH TỪ THẢO MỘC SANCT BERNHARD ANTI-ACHSELSCHWEIß-CREME 25ML ml
lazada.vn

[NỘI ĐỊA ĐỨC] KEM NGỪA HÔI NÁCH TỪ THẢO MỘC SANCT BERNHARD ANTI-ACHSELSCHWEIß-CREME 25ML ml

165.000

165.000

Thông tin sản phẩm

[NỘI ĐỊA ĐỨC] KEM NGỪA HÔI NÁCH TỪ THẢO MỘC SANCT BERNHARD ANTI-ACHSELSCHWEIß-CREME 25ML

Nếu bạn đang lo lắng về mùi hôi không dễ chịu từ vùng nách của mình, thì đừng bận tâm nữa vì sản phẩm [NỘI ĐỊA ĐỨC] KEM NGỪA HÔI NÁCH TỪ THẢO MỘC SANCT BERNHARD ANTI-ACHSELSCHWEIß-CREME 25ML sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi đó.

Với dung tích 25 ml/ tuýp, sản phẩm chứa các thành phần hoạt tính và chiết xuất từ cây trà Úc, cỏ thi và cây xô thơm, giúp làm giảm mồ hôi nách. Sản phẩm cũng làm se lỗ chân lông, chống mồ hôi và kháng khuẩn, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và tự tin khi sử dụng nó.

Được sản xuất bởi SANCT BERNHARD - một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm từ chiết xuất thiên nhiên, sản phẩm này không gây kích ứng da, ngay cả khi sử dụng thường xuyên cả khi cạo lông. Nó cũng không gây ố vùng nách áo của bạn.

Để sử dụng sản phẩm này, sau khi tắm và lau khô vùng nách của bạn, lấy một lượng kem nhỏ bằng hạt ngô, thoa đều vào vùng da nách và massage nhẹ nhàng cho đến khi kem thấm sâu vào da. Dùng thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với SANCT BERNHARD ANTI-ACHSELSCHWEIß-CREME 25ML, bạn sẽ không còn phải lo lắng về mùi hôi từ vùng nách của mình nữa.

Keywords: KEM NGỪA HÔI NÁCH, THẢO MỘC, SANCT BERNHARD, TRÀ ÚC, CỎ THI, CÂY XÔ THƠM, KHÁNG KHUẨN, CHỐNG MỒ HÔI

#sanctbernhard #hoinach #moihoinach #noidiaduc #kemnguaoinach #thuocnuocduc #thuocnuocducchinhhang #thuocchongmoi #thuocchonghoi #thuocchonghoitubotbiendoi #thuockiemsoatmoi #sanphamthuocduocthiennhien #thuocnguaoinachthiennhien #thuocnguaoinach #sanphamduc #sanphamchamsocda #sanphamchamsocdauduc #sanphamchamsocdaugermany #thuocchamsocda #thuocchamsocdauduc #thuocchamsocdaugermany #thuocnguaomiduccochatsanxuattinhtu #thuocnguaonachduc