Khuyến mãi

Nồi Cơm Điện Cuckoo CR-1713 - 3L - Hàng Chính Hãng
tiki.vn

Nồi Cơm Điện Cuckoo CR-1713 - 3L - Hàng Chính Hãng

2.100.000

2.460.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nồi cơm điện hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm Nồi Cơm Điện Cuckoo CR-1713 - 3L - Hàng Chính Hãng của chúng tôi.

Với thiết kế hài hòa và màu sắc thanh nhã, nồi cơm điện Cuckoo CR-1713 là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể nấu được những bữa cơm ngon tuyệt với sự tiện lợi và nhanh chóng. Với dung tích 3L và phù hợp cho gia đình 8-10 người, nồi cơm điện này sẽ giúp bạn có thể nấu cơm một cách dễ dàng và nhanh chóng đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Vỏ ngoài nồi được làm bằng thép phủ sơn đặc biệt chống rỉ, màu đỏ hoa nổi bật, giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng và độc đáo trong phòng bếp. Lồng nồi được phủ lớp chống dính, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn. Với công nghệ sản xuất và lấy tiêu chuẩn tại Hàn Quốc, nồi cơm điện Cuckoo CR-1713 sẽ giúp cho bạn có thể nấu cơm ngon và đậm đà như ở nhà hàng.

Điểm khác biệt của Nồi Cơm Điện Cuckoo CR-1713 so với các sản phẩm nồi cơm điện khác trên thị trường chính là lòng nồi chống dính. Sản phẩm được sản xuất và lấy tiêu chuẩn công nghệ tại Hàn Quốc, giúp nồi cơm điện Cuckoo CR-1713 hoạt động êm ái và tạo cơm ngon đậm vị. Với dung tích 3.0L công suất, nồi cơm điện Cuckoo CR-1713 sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và năng lượng nhưng vẫn đảm bảo cho gia đình có những bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng.

Chỉ cần một chút chăm sóc và vệ sinh đúng cách, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi nấu ăn. Với thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng, Nồi Cơm Điện Cuckoo CR-1713 là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Mua ngay Nồi Cơm Điện Cuckoo CR-1713 - 3L - Hàng Chính Hãng để trải nghiệm sự tiện lợi và độc đáo của sản phẩm này và hãy trao cho gia đình bạn những bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng nhất.

#CuckooCR1713 #NoiComDien #3LDungTich #ThanhNhaMauSac #VoiLoiIchChongDinh #HangChinhHang #SangTrongVaTienNghi