Khuyến mãi

Nồi Áp Suất Điện Kangaroo KG135 5L - Hàng chính hãng
tiki.vn

Nồi Áp Suất Điện Kangaroo KG135 5L - Hàng chính hãng

943.000

1.890.000

Thông tin sản phẩm

Bạn muốn tìm kiếm một chiếc nồi áp suất hiệu xuất cao, với dung tích lớn và có thiết kế gọn nhẹ? Bạn muốn mua một sản phẩm chất lượng, được sản xuất bởi một thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo rằng sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu nấu nướng của gia đình bạn?

Nồi Áp Suất Điện Kangaroo KG135 5L là chiếc nồi áp suất điện chất lượng cao, được thiết kế kỹ lưỡng để đáp ứng tối đa nhu cầu nấu nướng của gia đình bạn. Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, đi kèm với công suất mạnh mẽ lên đến 900W, sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình từ 5 đến 7 người.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Nồi Áp Suất Điện Kangaroo KG135 5L là dung tích của sản phẩm lên đến 5L, cho phép bạn nấu một lần được tới 7kg thức ăn và nước. Điều này phù hợp cho các gia đình có nhu cầu nấu nướng lớn, mà không phải tốn nhiều diện tích trong không gian bếp. Bạn có thể nấu các món súp, cháo, canh, ninh sườn và ủ ấm thực phẩm với sản phẩm này, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc nấu ăn.

Nồi Áp Suất Điện Kangaroo KG135 5L cũng được thiết kế với nhiều chức năng đa dạng và hữu ích. Sản phẩm này được tích hợp với nhiều chế độ nấu khác nhau, giúp cho việc nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế với nhiều tính năng an toàn, như thiết bị bảo vệ quá áp, van giải nhiệt và khóa an toàn, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng sản phẩm.

Nồi Áp Suất Điện Kangaroo KG135 5L là một sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi một thương hiệu nổi tiếng trong ngành điện gia dụng. Đảm bảo rằng sản phẩm này sẽ là một giải pháp tốt cho việc nấu nướng hàng ngày của gia đình bạn.

#KangarooKG135 #NồiÁpSuấtKangaroo #NồiÁpSuấtĐiện #5L #HoạtĐộngMạnhMẽ #NhỏGọn #NấuNướngĐaNăng #HàngChínhHãng