Khuyến mãi

Nhuộm Tóc Nâu Vàng Khói | [FEEDBACK THẬT] | Lên Từ Nền Tóc Nâu - TẶNG TRỢ DƯỠNG
lazada.vn

Nhuộm Tóc Nâu Vàng Khói | [FEEDBACK THẬT] | Lên Từ Nền Tóc Nâu - TẶNG TRỢ DƯỠNG

120.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Nhuộm Tóc Nâu Vàng Khói | [FEEDBACK THẬT] | Lên Từ Nền Tóc Nâu - TẶNG TRỢ DƯỠNG

Nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc mới để thay đổi cho bản thân thì hãy cùng thử với màu nhuộm tóc nâu vàng khói. Đây là một màu tóc đang được rất nhiều cô nàng yêu thích và đã trở thành một trong những màu tóc hot nhất hiện nay. Không chỉ giúp cho bạn trở nên nổi bật hơn mà còn giúp bạn gương mặt sáng hơn. MÀU TÓC NÂU VÀNG KHÓI là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn thử một màu tóc mới.

Có rất nhiều màu nhuộm tóc đang được bày bán trên thị trường nhưng với Nhuộm Tóc Nâu Vàng Khói bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tự tin và xinh đẹp hơn. Chất liệu của sản phẩm là 100% chính hãng và được xác nhận lên màu chuẩn mịn. Đặc biệt, thuốc nhuộm siêu thơm đã được khử mùi amoniac vì vậy bạn không còn phải lo lắng về mùi khó chịu khi sử dụng sản phẩm. Với các bạn đang có nền tóc từ màu nâu lvl 5-6 hãy tin tưởng rằng sẽ lên màu đẹp nhất và tựa như màu trên ảnh quảng cáo sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tặng kèm trợ oxy, găng & mũ nilon hữu cơ để bảo vệ tóc khi nhuộm tóc.

Nếu bạn đang có nền tóc là tóc đen hoặc lv thấp hơn nên lưu ý trước khi quyết định nhuộm tóc. Nếu bạn muốn lên màu này nhưng sợ tẩy tóc sẽ hại cho mái tóc của mình thì bạn có thể nâng tone tóc. Với cách này, bạn vẫn có thể lên được màu mong muốn mà không lo hại tóc.

Ưu điểm của màu tóc nâu vàng khói là giúp tạo độ dày cho tóc và giúp gương mặt của bạn trở nên sáng hơn. Màu nâu vàng khói không kén da, phù hợp cho mọi hoàn cảnh và không cần phải tẩy tóc để lên màu. Đặc biệt, màu này còn giúp bạn trở nên tây hơn nữa. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua sản phẩm nhuộm tóc nâu vàng khói của Minzihair ngay hôm nay.

Trong khi sử dụng sản phẩm, hãy lưu ý chọn một cách thích hợp để giữ cho màu sắc của tóc đẹp lâu hơn. Hãy thường xuyên dưỡng tóc để đảm bảo tóc của bạn luôn khỏe và óng ả. Nhuộm tóc đã không còn quá phức tạp, bạn có thể tự tin lựa chọn màu nào mà bạn thích và thử sức với kiểu tóc mới.

Hãy để Minzihair giúp bạn thay đổi diện mạo của mình với màu tóc nâu vàng khói hot nhất hiện nay. Direct/inbox ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm này nhé. Chúc bạn nhuộm tóc thành công và trở nên xinh đẹp hơn trước đây.

Các từ khóa: Nhuộm tóc, nhuộm tóc nâu vàng khói, màu tóc nâu vàng, tóc nâu, trợ oxy, amoniac, tẩy tóc, dưỡng tóc, mua sản phẩm.

#thuocnhuomtoc #thuocnhuomtocgiare #thuocnhuomtoc80k #thuocnhuomtoc90k #thuocnhuomtoc150k #minzihair #minzihairs #chenglovehairs #buddyhairs_fb #nâukhói #nâukhóisáng #naukhoi #nâu_caramel #nâubơ #nâucoffee #nâuvàngkhói #nâulạnh #nâutây #nhuộmtóc #nhuộmtócnâuvàngkhói #feedbackthật #lêntừnềntócnâu #tặngtrợdũng