Khuyến mãi

(Nhuộm Collagen Siêu Dưỡng Màu Nâu Tự Nhiên) Kem nhuộm tóc tại nhà Không mùi màu chuẩn bóng đẹp tự nhiên
lazada.vn

(Nhuộm Collagen Siêu Dưỡng Màu Nâu Tự Nhiên) Kem nhuộm tóc tại nhà Không mùi màu chuẩn bóng đẹp tự nhiên

99.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Nhuộm Collagen Siêu Dưỡng Màu Nâu Tự Nhiên - Kem nhuộm tóc tại nhà không mùi, màu chuẩn, bóng đẹp tự nhiên

Nhuộm tóc là một trong những cách thể hiện cá tính của con người. Tuy nhiên, việc nhuộm tóc tại các tiệm làm đẹp không chỉ tốn kém mà còn gây hại cho tóc nếu thực hiện quá thường xuyên. Với sự ra đời của sản phẩm Nhuộm Collagen Siêu Dưỡng Màu Nâu Tự Nhiên, chị em phụ nữ sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này.

Được sản xuất và phân phối tại Việt Nam, sản phẩm Nhuộm Collagen Siêu Dưỡng Màu Nâu Tự Nhiên là một sản phẩm chất lượng cao với chất liệu dạng kem đặc biệt không gây mùi khó chịu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cho ra màu nhuộm chuẩn, bóng đẹp tự nhiên mà không cần tẩy tóc quá mức.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, sản phẩm Nhuộm Collagen Siêu Dưỡng Màu Nâu Tự Nhiên được tặng kèm 1 lọ oxy, 1 đôi bao tay và 1 món quà nhỏ (trong các dịp đặc biệt). Điều này giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian tìm kiếm và mua sắm các sản phẩm liên quan đến nhuộm tóc.

Công thức đặc biệt của Nhuộm Collagen Siêu Dưỡng Màu Nâu Tự Nhiên bao gồm 2 thành phần chính là lọ Kem trợ nhuộm, oxy hỗ trợ nhuộm tóc và hộp Thuốc nhuộm. Để sử dụng sản phẩm, người dùng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

  • Đeo găng tay nilon mà sản phẩm đã tặng miễn phí
  • Sử dụng sản phẩm cho tóc khô
  • Trộn thuốc nhuộm vào kem phát triển màu
  • Bôi trực tiếp lên toàn bộ tóc và massage
  • Chờ đợi thời gian xử lý từ 40-70 phút tùy vào tình trạng tóc
  • Xả kem nhuộm bằng nước sạch và không cần dùng thêm dầu gội

Sản phẩm Nhuộm Collagen Siêu Dưỡng Màu Nâu Tự Nhiên là lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ nữ bởi tính năng tiện lợi, an toàn, chất lượng và giá thành hợp lý. Việc tự tay nhuộm tóc tại nhà bằng sản phẩm này sẽ giúp chị em trải nghiệm một cách thể hiện cá tính và chăm sóc tóc tốt hơn.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia