Khuyến mãi

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Dabo Tập 2 - Báu Vật Trong Đền Cổ
tiki.vn

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Dabo Tập 2 - Báu Vật Trong Đền Cổ

33.900

40.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng đến với cuộc phiêu lưu hấp dẫn của cậu bé Dabo trong tập 2 của bộ truyện tranh "Những Cuộc Phiêu Lưu Của Dabo - Báu Vật Trong Đền Cổ". Bộ truyện này là cuốn sách giáo dục giải trí hoàn hảo dành cho các em nhỏ yêu thích những câu chuyện mạo hiểm và phá án ly kỳ.

Sau khi kết bạn với Wuha ở tập 1, Dabo sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu đầy thú vị đến Angkor Wat - một ngôi đền cổ đẹp đẽ của đất nước Campuchia. Cậu bé được giúp đỡ bởi Wuha và Max, người bạn mới của Dabo. Chào đón bạn đọc của chúng tôi là câu chuyện của hai cậu bé dũng cảm trong việc bảo vệ bảo vật hàng trăm năm tuổi khỏi những tay trộm xấu tính.

Tập truyện còn có những đoạn văn tình huống hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt và phong cách vẽ tuyệt vời. Các em sẽ được đưa đến những chỗ đẹp nhất của Angkor Wat, với đầy đủ những chi tiết về kiến trúc, đồng thời được tìm hiểu lịch sử và văn hóa của đất nước lứa đó.

Bộ truyện phiêu lưu này hứa hẹn sẽ mang đến cho các em nhỏ một trải nghiệm đầy ấn tượng về thế giới bên ngoài qua mắt của những nhân vật của chúng ta. Với bản truyền hình cảm động và thông minh, "Những Cuộc Phiêu Lưu Của Dabo - Báu Vật Trong Đền Cổ" sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các em nhỏ yêu thích phiêu lưu và khám phá.

Nếu các bạn yêu thích bộ truyện này, hãy đặt mua ngay tại các cửa hàng sách trên toàn quốc. Hoặc cũng có thể đặt mua trực tuyến qua các trang web bán hàng trực tuyến uy tín, như Tiki, Shopee,.. để sở hữu cuốn sách phù hợp cho việc giải trí giáo dục của các bé!

#DaboAdventures #TreasureHunt #AngkorWat #Campuchia #MaxAndDabo #ChildhoodAdventures #ProtectingTheTreasure #ThầnKỳChuồnChuồnWuha