Khuyến mãi

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Dabo Tập 1 - Chuồn Chuồn Thần
tiki.vn

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Dabo Tập 1 - Chuồn Chuồn Thần

33.900

40.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một cuốn truyện kích thích trí tưởng tượng của trẻ em và khuyến khích sự trân quý thiên nhiên? Vậy thì "Những Cuộc Phiêu Lưu Của Dabo Tập 1 - Chuồn Chuồn Thần" chính là cuốn sách phù hợp nhất cho trẻ em của bạn.

Được viết bởi tác giả tài năng Ngô Qu, cuốn truyện kể về cuộc phiêu lưu thú vị của Dabo, một cậu bé mồ côi sống ở châu Phi. Dabo đã gặp Wuha, một con chuồn chuồn thần và cùng với nó, cậu đã khám phá thế giới xung quanh, học hỏi và trải nghiệm những điều mới lạ. Với nội dung phù hợp với trẻ em từ 6-12 tuổi, cuốn sách sẽ giúp cho các bé mở rộng hiểu biết về thiên nhiên và con người, từ đó có được những giá trị tốt đẹp như trân trọng cuộc sống và yêu thương mọi thứ xung quanh.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn có những bức tranh minh họa tuyệt đẹp, giúp trẻ em hình dung được những tình tiết trong truyện và phát triển tư duy sáng tạo.

Nếu bạn là một phụ huynh yêu thương con cái và muốn giúp con bạn trưởng thành tích cực, hãy đầu tư cho sách "Những Cuộc Phiêu Lưu Của Dabo Tập 1 - Chuồn Chuồn Thần". Đây là món quà đầy ý nghĩa và giá trị dành cho các bé, giúp cho họ phát triển tư duy, mở rộng hiểu biết và nuôi dưỡng những giá trị đích thực. Hãy sắm ngay cho con yêu của bạn cuốn sách này để khám phá thế giới mới lạ và thú vị cùng Dabo cùng những chuyến phiêu lưu của mình.

#Dabo #ChuồnChuồnThần #PhiêuLưuKỳThú #YêuThiênNhiên #TríTưởngTượng #ChânThiệnMỹ