Khuyến mãi

Những Cuộc Điện Thoại Điển Hình
tiki.vn

Những Cuộc Điện Thoại Điển Hình

38.100

45.000

Thông tin sản phẩm

Bạn luôn muốn trang bị cho mình những kỹ năng giao tiếp tiên tiến nhất và tích lũy thêm kinh nghiệm trong cuộc sống hàng ngày? Vậy thì đừng bỏ qua cuốn sách "Những Cuộc Điện Thoại Điển Hình" - một tài liệu hữu ích giúp bạn thành thạo trong các cuộc gọi điện thoại.

Điện thoại là một phương tiện giao tiếp phổ biến và quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Chúng ta thường xuyên sử dụng điện thoại để liên lạc với bạn bè, đối tác, khách hàng và các đối tác kinh doanh khác. Điện thoại là một công cụ hữu hiệu giúp chúng ta tiết kiệm thời gian di chuyển và tránh những rắc rối trong việc tương tác của chúng ta.

Tuy nhiên, nói chuyện điện thoại không phải là dễ dàng và có những tình huống rắc rối mà ta không thể tránh khỏi - từ việc chào hỏi ban đầu, đến trong quá trình nói chuyện và kết thúc cuộc gọi. Vì vậy, để giúp bạn trang bị cho mình những kỹ năng giao tiếp điện thoại chuyên nghiệp, cuốn sách "Những Cuộc Điện Thoại Điển Hình" sẽ cung cấp cho bạn các bài học quan trọng nhất về các tình huống thường gặp trong cuộc sống.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

  • Học cách chào hỏi và giới thiệu mình khi bắt đầu một cuộc gọi.

  • Nắm bắt được ý định của người gọi và đưa ra các câu hỏi từ đó.

  • Sử dụng ngôn ngữ thân thiện và chuyên nghiệp theo ngữ cảnh.

  • Đặt ra các mục tiêu cụ thể và hiệu quả cho cuộc gọi.

  • Kết thúc cuộc gọi một cách thích hợp.

  • Giải quyết các tình huống khó khăn khi nói chuyện điện thoại.

Cuốn sách này có thể giúp bạn giao tiếp hiệu quả và tự tin trong mọi cuộc gọi điện thoại. Đây là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho những người làm kinh doanh và bất kỳ ai muốn trang bị cho mình các kỹ năng giao tiếp cao cấp.

Hãy đặt mua cuốn sách "Những Cuộc Điện Thoại Điển Hình" ngay hôm nay để trang bị cho mình những kỹ năng giao tiếp tốt nhất và hãy trở thành một chuyên gia trong việc nói chuyện điện thoại nhé!

#CuocGoiDienThoaiDienHinh #BaiHocTiemNang #KinhNghiemGiaoTiep #GiaiQuyetTinhHuống #ThaoLuanVaTraoĐổi #HocTapLauĐài #TruyềnCảmHứngGiaoTiếp #HocLamChuCuocGoiDienThoai #HocNgoaiNgữCaoCấp