Khuyến mãi

Những Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Tập 2 Kèm 2 CD
tiki.vn

Những Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Tập 2 Kèm 2 CD

44.700

56.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có con nhỏ đang học tiếng Anh? Bạn đang băn khoăn không biết cách nào giúp con mình học tiếng Anh một cách đơn giản và vui nhộn? Bộ sản phẩm "Những Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Tập 2 Kèm 2 CD" chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Với 70 bài hát đáng yêu, lời bài hát được trình bày đồng thời ở cả tiếng Anh và tiếng Việt, bộ sản phẩm này không chỉ giúp trẻ em học tiếng Anh một cách hiệu quả mà còn giúp trẻ thỏa sức giải trí trong những giờ phút rảnh rỗi. Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm với 2 CD cho phép bạn phát nhạc một cách dễ dàng và thuận tiện.

Những bài hát trong "Những Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Tập 2 Kèm 2 CD" được chọn lọc kỹ càng, phù hợp với độ tuổi và trình độ của trẻ em Việt Nam. Từ các bài hát đơn giản như "If You're Happy and You Know It" cho đến các bài hát như "Twinkle, Twinkle, Little Star" hay "Old MacDonald Had a Farm", bộ sản phẩm này đem đến cho trẻ em những bài hát quen thuộc và dễ thuộc, giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và dễ nhớ.

Không chỉ dừng lại ở kỹ năng ngôn ngữ, việc hát những bài hát còn giúp trẻ em phát triển các kỹ năng xã hội như kỹ năng cộng tác, tập thể và giao tiếp. Đồng thời, hát những bài hát còn giảm stress và giúp trẻ em tăng cường sự tự tin.

Với giá thành hợp lý và chất lượng sản phẩm đảm bảo, "Những Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Tập 2 Kèm 2 CD" là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các phụ huynh. Đặc biệt, sản phẩm còn có thể là món quà ý nghĩa cho các bé trong các dịp lễ tết, sinh nhật hay đơn giản là món quà nhỏ giúp cải thiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

Tóm lại, nếu bạn đang cần một sản phẩm giúp trẻ em học tiếng Anh một cách dễ dàng và vui nhộn, hãy lựa chọn "Những Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Tập 2 Kèm 2 CD". Đảm bảo rằng sản phẩm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn và con cái của bạn!

#EnglishSongsForKids #SingAlongWithKids #DualLanguageSongs #LearnEnglishThroughMusic #FunLearningExperience #InteractiveLanguageLearning #EducationalCDs #ESLforChildren #ParentingEssentials #EarlyLanguageDevelopment