Khuyến mãi

Những Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Tập 1 Kèm 2 CD
tiki.vn

Những Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Tập 1 Kèm 2 CD

44.700

56.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp giáo dục mới cho con yêu của mình? Bạn muốn giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ và sáng tạo một cách vui nhộn và thú vị? Nếu vậy, tập 1 của sản phẩm "Những Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Em" là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sản phẩm này bao gồm 76 bài hát với lời bài hát được cung cấp bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, giúp cho con bạn có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Không những thế, các bài hát trong sản phẩm cũng rất thú vị và lý thú, giúp cho con yêu của bạn có thể học tiếng Anh một cách vui nhộn và thú vị, hứa hẹn sẽ không làm con bạn cảm thấy mệt mỏi hay chán nản.

Sản phẩm cũng kèm theo 2 CD, giúp cho con yêu của bạn có thể luyện tập và lắng nghe những bài hát khi đang di chuyển hoặc khi ở nhà. Bạn có thể cho con yêu của mình tiếp cận với thế giới tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ, giúp con yêu của bạn có thể phát triển kỹ năng ngôn ngữ và trở thành con người thành công trong tương lai.

Sản phẩm "Những Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Em" được thiết kế để phù hợp với các bé từ 3 đến 8 tuổi. Với sự bổ sung của tập hợp này vào chương trình học tập của con bạn, con yêu của bạn sẽ tiếp cận với tiếng Anh một cách tốt nhất và nhanh chóng.

Hãy sở hữu ngay cho con yêu của bạn sản phẩm "Những Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Tập 1 Kèm 2 CD" ngay hôm nay để giúp con yêu của bạn học tiếng Anh hiệu quả, thú vị và vui nhộn!

#EnglishSongsForKids #LearnEnglishThroughSongs #BilingualSongLyrics #FunAndEducationalCDs #PerfectGiftForChildren #EarlyLanguageDevelopment #EngagingAndInteractiveLearning #ParentingEssential #PreschoolLearning #SingAlongWithKids