Khuyến mãi

Nhục thung dung (gói 0.5kg) - TMC031
lazada.vn

Nhục thung dung (gói 0.5kg) - TMC031

349.000

490.000

Thông tin sản phẩm

Nhục thung dung - TMC031: Công dụng và cách sử dụng

Nhục thung dung là một trong những vị thuốc quý được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc. Vị thuốc này được chiết xuất từ rễ cây thung dung và có nhiều công dụng đối với sức khỏe. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về sản phẩm Nhục thung dung - TMC031, bao gồm công dụng, cách sử dụng và lưu ý khi sử dụng.

Công dụng của Nhục thung dung

Với các thành phần tự nhiên và đặc biệt là hoạt tính của rễ cây thung dung, sản phẩm Nhục thung dung - TMC031 mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như: - Bổ thận, ích tinh huyết, nhuận tràng, thông tiện. - Bồi bổ Mệnh môn, tư nhuận ngũ tạng, ích tủy cân, hoạt đại tiện. - Bổ thận dương, thông nhuận đường ruột. - Kéo dài tuổi thọ, nâng cao sức khỏe tinh thần, giảm stress. - Điều trị phụ nữ bị băng huyết. - Thông nhuận ngũ tạng, làm ấm gối, lưng.

Cách sử dụng sản phẩm Nhục thung dung - TMC031

Đối với sản phẩm Nhục thung dung - TMC031, liều dùng phụ thuộc vào mục đích dùng và thể trạng của mỗi người. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra một số chỉ định cách sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất. - Đối với thận kém và vô sinh: Dùng phối hợp Nhục thung dung với Linh dương giáp, và Sinh địa hoàng. - Đối với đau lưng dưới, đầu gối, xương và gân do thận kém: Dùng phối hợp Nhục thung dung với Ba kích thiên và Đỗ trọng dưới dạng Kim cương hoàn. - Đối với táo bón do khô ruột: Dùng phối hợp Nhục thung dung với Hoạt ma nhân dưới dạng Nhuận tràng hoàn. Lưu ý: Liều dùng khuyến cáo của sản phẩm Nhục thung dung - TMC031 là 10-20g. Tuy nhiên, không nên sử dụng vị thuốc cho người bệnh tiêu chảy, âm hư hỏa vượng. Trong trường hợp thận có nhiệt, dương vật dễ cương cứng mà tình dục không ổn định, không được sử dụng. Ngoài ra, cần tránh sử dụng nhầm lẫn Nhục thung dung với Tỏa dương.

Kết luận

Nhục thung dung là một loại thuốc có nhiều công dụng và đối với sức khỏe của con người. Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu về sản phẩm Nhục thung dung - TMC031, bao gồm công dụng, cách sử dụng và lưu ý khi sử dụng. Tuy nhiên, trước khi dùng sản phẩm, bạn nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến của bác sĩ để sử dụng đúng cách và an toàn.

#NhụcThungDung #BổThận #ÍchTinh #NhuậnTràng #ThôngNhuậnNgũTạng #BăngHuyết #TuổiThọ #TrángDương #LưuHuyết #BồiBổMệnhMôn #TậnDụngTửCân #ĐiềuTrịĐauLưng #TáoBón #PhốiHợpĐiềuTrị #TrungTâmDượcLiệu #TMC031