Khuyến mãi

Nhiệt kế theo dõi chu kỳ rụng trứng Beurer OT30 – Hàng Chính Hãng
lazada.vn

Nhiệt kế theo dõi chu kỳ rụng trứng Beurer OT30 – Hàng Chính Hãng

1.235.000

1.800.000

Thông tin sản phẩm

Nhiệt kế theo dõi chu kỳ rụng trứng Beurer OT30 – Hàng Chính Hãng

Bạn đang muốn mang thai nhưng không biết làm cách nào để theo dõi chu kỳ rụng trứng của mình? Đừng lo lắng, Nhiệt kế theo dõi chu kỳ rụng trứng Beurer OT30 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Đây là một nhiệt kế kỹ thuật số đặc biệt được thiết kế để đo nhiệt độ của phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Với OT30, bạn có thể nhập các chỉ số đo được vào trong ứng dụng Ovy để dự đoán ngày rụng trứng và ngày an toàn trong chu kỳ cũng như trong giai đoạn kinh nguyệt.

Ưu điểm nổi bật của nhiệt kế OT30:

  • Thiết bị có đầu đo mềm và do đó mang lại cho người sử dụng sự thoải mái và an toàn khi đo.
  • Có thể kết nối với ứng dụng Ovy miễn phí và từ đó, bạn có thể xem và theo dõi toàn bộ chu kỳ của mình trong điện thoại.
  • Thiết bị có thể lưu 30 chỉ số đo gần nhất.
  • Vòng đèn LED trên thiết bị sẽ sáng màu xanh trong khi truyền dữ liệu.
  • Không thấm nước, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong quá trình tắm rửa hàng ngày.
  • Sản phẩm được trang bị chức năng tự động tắt, giúp tiết kiệm pin.

Việc sử dụng Nhiệt kế theo dõi chu kỳ rụng trứng Beurer OT30 sẽ giúp bạn có phương pháp đo nhiệt độ chuẩn xác và thuận tiện, từ đó giúp xác định chu kỳ rụng trứng và ngày an toàn trong chu kỳ để đạt thành công trong công cuộc mang thai. Sản phẩm được phân phối chính hãng, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cho người sử dụng. Nên các chị em hãy yên tâm sử dụng sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe của mình.

#BeurerOT30 #NhiệtKếRụngTrứng #TheoDõiChuKỳSinhĐẻ #ỨngDụngOvy #ThiếtBịMềmĐầuĐo #Lưu30ChỉSốĐo #ĐaNăng #AnToànVàThoảiMái #LEDsángxanh #TựĐộngTắt