Khuyến mãi

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Phòng Chống Covid An Toàn Thông Minh Hiển Thị Kỹ Thuật Số Chính Xác Nhanh Chóng Tặng Kèm 2 Pin [ Chính Hãng Video Sản Phẩm ]
lazada.vn

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Phòng Chống Covid An Toàn Thông Minh Hiển Thị Kỹ Thuật Số Chính Xác Nhanh Chóng Tặng Kèm 2 Pin [ Chính Hãng Video Sản Phẩm ]

198.000

400.000

Thông tin sản phẩm

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Phòng Chống Covid: Giải Pháp An Toàn Thông Minh Hiển Thị Kỹ Thuật Số Chính Xác Nhanh Chóng Tặng Kèm 2 Pin

Nhiệt kế hồng ngoại là sản phẩm cực kỳ cần thiết trong việc phòng chống dịch Covid-19 hiện nay. Sản phẩm được thiết kế ở dạng cầm tay, để dễ dàng mang theo và sử dụng bất cứ lúc nào. Với thiết kế không tiếp xúc, nhiệt kế hồng ngoại giúp bạn đo nhiệt độ an toàn và chính xác trên trán, phòng và vật thể.

Với chức năng đo hồng ngoại, nhiệt kế hồng ngoại có thể đo nhanh trong vòng 2 giây và chính xác với mức độ hiệu chuẩn nhiệt độ tối ưu, đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy cho người dùng. Màn hình LCD rộng với đèn nền sẽ hiển thị kết quả đo nhiệt độ của bạn vào một trong hai màu xanh lá hoặc đỏ. Nếu nhiệt độ cao hơn 37.5°C, màn hình sẽ hiển thị màu đỏ để cảnh báo người dùng.

Sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại được thiết kế tiết kiệm năng lượng, khi không có hoạt động, nó sẽ tự động tắt sau 20 giây để tiết kiệm pin. Các tính năng đơn vị độ C và độ F tùy chọn và chế độ đo nhiệt độ da và đối tượng có thể chuyển đổi tuỳ theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn đi kèm với 2 pin sử dụng tiện lợi và lâu dài. Với kích thước sản phẩm 14.5*3.7*4.0cm, nhiệt kế hồng ngoại cực kỳ nhỏ gọn và tiện dụng khi mang theo.

Với thông tin kỹ thuật chính xác như phạm vi đo lường, độ chính xác và độ phân giải, nhiệt kế hồng ngoại chính hãng luôn là sản phẩm không thể thiếu để phòng chống dịch Covid-19 một cách thông minh và an toàn. Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm với video ảnh thật chất lượng để người dùng dễ hình dung và hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Hãy sở hữu ngay một chiếc nhiệt kế hồng ngoại để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ngày nay.

#NhiệtKếHồngNgoại #PhòngChốngCovid #AnToàn #ThôngMinh #HiểnThịKỹThuậtSố #ChínhXác #NhanhChóng #TặngKèm2Pin #ChínhHãng #VideoSảnPhẩm