Khuyến mãi

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife Cao Cấp NC200
lazada.vn

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife Cao Cấp NC200

850.000

1.200.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang cần một sản phẩm tiện lợi, dễ sử dụng và chính xác để đo nhiệt độ cơ thể của mình và gia đình? Hãy thử sử dụng nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife Cao Cấp NC200 - giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu đo nhiệt độ một cách chính xác và an toàn.

Nhiệt kế trán Microlife Cao Cấp NC200 có thiết kế nhỏ gọn, vô cùng tiện lợi cho việc đo thân nhiệt của người lớn và trẻ em. Với công nghệ hồng ngoại tiên tiến, sản phẩm đo nhiệt độ nhanh chóng, chính xác và an toàn mà không cần tiếp xúc với cơ thể. Điều này giúp bạn có thể đo nhiệt độ cho con cái của mình mà không cần quấy rầy giấc ngủ của trẻ hay cảm giác khó chịu vì phải dùng những loại nhiệt kế truyền thống cùi bắp.

Nhờ tính năng đo tự động, bạn có thể đo nhiệt độ cơ thể của mình dễ dàng chỉ bằng cách đưa nhiệt kế cách trán cách vật thể khoảng 5 cm. Với tầm đo từ 34 đến 43 độ C, sản phẩm cho phép bạn đo được cả nhiệt độ của môi trường, không chỉ có thể sử dụng trong gia đình mà còn hữu ích cho bệnh viện, phòng khám, cơ quan, trường học,…

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife Cao Cấp NC200 được trang bị màn hình LCD 4 chữ số với ký hiệu riêng và bộ nhớ 30 lần đo gấn nhất, giúp bạn theo dõi sự thay đổi nhiệt độ cơ thể của mình theo thời gian. Sản phẩm còn có tính năng chuyển đổi giữa độ C và độ F tiện lợi hỗ trợ các bạn sinh viên theo học tại các trường đại học quốc tế.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị đèn báo sốt khi thân nhiệt vượt quá 37,4 độ C giúp bạn kiểm soát được tình trạng sức khỏe của bản thân và gia đình mình. Với pin 1.5V loại AAA tiết kiệm năng lượng và thời gian sử dụng lâu dài, sản phẩm đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Với thiết kế sang trọng, nhẹ nhàng và thân thiện, nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife Cao Cấp NC200 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn lúc nào cũng cần quan tâm đến sức khỏe bản thân và gia đình. Hãy sở hữu ngay sản phẩm này trên Shopee hoặc các trang web thương mại điện tử khác để trải nghiệm tiện lợi và chính xác của nó!

#NhiệtkếhồngngoạidotránMicrolifeCaoCấp #Nhiệtkếđokhôngchạm #Đothannhiếthoàn toàn tự động #Đonhanh #An toàn #Chínhxác #Sangtrọng #Dễsửdụng #Phùhợpđothânhiếtchongườilớnvàtrẻem #Bệnhviện #Phòngkhám #Cơquan #Trườnghọc #Giađình #Đènbáosốtkhisốt.