Khuyến mãi

Nhiệt kế hồng ngoại điện tử Infrared
lazada.vn

Nhiệt kế hồng ngoại điện tử Infrared

227.186

490.000

Thông tin sản phẩm

Sức khỏe của bé là mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ bậc phụ huynh nào. Và để giúp các ông bố bà mẹ an tâm hơn về tình trạng sức khỏe của con em mình, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Nhiệt Kế Hồng Ngoại Điện Tử Infrared - một sản phẩm tuyệt vời và không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Điện Tử Infrared là sản phẩm chính hãng, được sản xuất tại Việt Nam với chất liệu nhựa ABS cao cấp, giúp đo nhiệt độ cơ thể và bề mặt đối tượng nhanh chóng chỉ trong vòng 1 giây. Sản phẩm còn được tích hợp cảm biến nhiệt hiện thị thông tin kết quả trên màn hình LCD, giúp bậc phụ huynh dễ dàng quan sát và theo dõi nhiệt độ con em mình một cách chi tiết hơn.

Với giới hạn đo từ 32 – 42,5 độ C, Nhiệt Kế Hồng Ngoại Điện Tử Infrared cho phép bạn đo nhiệt độ cơ thể của bé, nhiệt độ trong phòng cũng như nhiệt độ của nước khi bé tắm một cách chính xác và dễ dàng. Đặc biệt, bạn chỉ cần đưa máy vào gần trán bé và ấn nút là máy sẽ báo nhiệt độ cơ thể rất nhanh chóng. Điểm đáng chú ý là sản phẩm không chỉ dành riêng cho bé, mà còn dùng để đo nhiệt độ của người lớn và các đối tượng khác.

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Điện Tử Infrared không chỉ tiện dụng và nhanh chóng, mà còn vô cùng an toàn. Với công nghệ tiên tiến, sản phẩm không cần tiếp xúc trực tiếp với đối tượng được đo, giúp tránh được các vi khuẩn và nguy cơ lây nhiễm giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời, sản phẩm còn được thiết kế với đèn LED được trang bị tùy chọn, giúp bạn có thể đo nhiệt độ ở môi trường tối.

Với Nhiệt Kế Hồng Ngoại Điện Tử Infrared, bạn không còn lo lắng nữa về nhiệt độ cơ thể của bé. Sản phẩm tiện dụng và bền bỉ, được bảo hành đến 12 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày với lỗi từ nhà sản xuất. Hãy mua ngay cho gia đình mình một chiếc nhiệt kế thông minh như vậy và tránh khỏi những nguy cơ không đáng có. Chúc bé và gia đình bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

#Nhiệtkếhồngngoạidiện tử #Infrared #Dễdàngsửdụng #Hiểnthịnhanh #Báosốtbằngâmthanhhayánhsáng #Sảnphẩmtạiviệtnam #Độchínhxáccao #Thiếtbịtiệních #Tiệnlợigiađình #Nhiệtkếđiện tử #Sảnphẩmnhanhchóng #Theochiếtkhẩu #Giátốtnhất #Tựđộngtắtmáythờigiantiếtkiệmpin