Khuyến mãi

Nhiệt kế Hồng ngoại Điện tử Đo thân nhiệt Đo sữa nướcĐo nhiệt độ cảnh báo thông minh [ FULLBOX Tăng Kèm 2 Pin AAA ]
lazada.vn

Nhiệt kế Hồng ngoại Điện tử Đo thân nhiệt Đo sữa nướcĐo nhiệt độ cảnh báo thông minh [ FULLBOX Tăng Kèm 2 Pin AAA ]

11.510

50.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đo nhiệt độ hiện đại, nhanh chóng và chính xác để mà không phải lo lắng về sức khỏe của gia đình mình? Vậy thì nhiệt kế Hồng ngoại Điện tử Đo thân nhiệt Đo sữa nước Đo nhiệt độ cảnh báo thông minh [ FULLBOX Tăng Kèm 2 Pin AAA ] là điều bạn cần!

Sản phẩm của chúng tôi là một chiếc nhiệt kế thông minh, được thiết kế không dùng thủy ngân truyền thống độc hại, mà sử dụng tia hồng ngoại và cảm biến nhiệt độ thông minh, nhanh và chuẩn xác. Sản phẩm có 2 chế độ đo: nhiệt độ cơ thể 32 – 43 độ C và nhiệt độ môi trường từ 0 – 100 độ C. Khoảng cách sản phẩm đo là 5cm để đo nhiệt độ cơ thể, ở khoảng cách này nhiệt độ đo trên bề mặt của cơ thể. Thời gian đo nhiệt độ là siêu nhanh chóng và chuẩn xác, chỉ cần 1s đã có ngay kết quả chính xác nhất.

Nhiệt kế Hồng ngoại Điện tử này được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể sử dụng để đo thân nhiệt, đo nhiệt độ phòng, đo nước, đo sữa và đo thức ăn...v.vv. Đơn vị đo nhiệt độ của sản phẩm có thể được thay đổi giữa độ C hoặc độ F, giúp cho việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn.

Thiết kế của sản phẩm rất thông minh với màn hình hiển thị LCD - Báo số điện tử: 2 Inch và có âm báo. Ngoài ra sản phẩm còn rất gọn nhẹ với kích thước chỉ 15 x 8 x 4 cm, đặc biệt là sử dụng pin rất tiện lợi, với pin 2 viên AAA, bạn có thể thay thế pin dễ dàng mà không cần phải lo lắng về việc sạc hay thay đổi điện năng.

Sản phẩm còn có nhiều tính năng đặc biệt như tự động dừng sau 5' khi không tác động vào nhiệt kế, giúp bạn tiết kiệm pin và tránh phá hỏng sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế với độ chính xác cao và rất nhạy cảm, giúp bạn dễ dàng phát hiện bất kỳ sai sót nào trong nhiệt độ cơ thể, là một công cụ hỗ trợ tốt cho các bậc cha mẹ khi phát hiện trẻ bị sốt do mọc răng, vi rút, hay bị sốt do thời tiết một cách nhanh chóng.

Với mức giá hợp lý, chất lượng tốt và giá trị sử dụng cao, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho gia đình và doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể trực tiếp đặt hàng ngay bây giờ để được hưởng các chương trình khuyến mại và ưu đãi đặc biệt nhất từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

#nhietke #nhietkedotran #nhietkechobe #nhietkehongngo #dothannhiet #dosuanuoc #donoitro #thietbiyte #thietbiytechinhhang #bienphapphongbenh #chamsocsuckhoe #amthannhiet #kinhdoanhonline #muashoptinhnghia #sanphamchinhhang #sanphamtot #sanphamphongbenh #ngannguaCOVID19