Khuyến mãi

NHIỆT KẾ HỒNG NGOẠI 8 in 1 (trắng -xanh)
lazada.vn

NHIỆT KẾ HỒNG NGOẠI 8 in 1 (trắng -xanh)

149.000

268.200

Thông tin sản phẩm

NHIỆT KẾ HỒNG NGOẠI 8 in 1 (trắng -xanh) - Thiết bị đo nhiệt độ an toàn và chính xác

Trong mấy ngày con sốt, nhiệt kế là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu. Và với NHIỆT KẾ HỒNG NGOẠI 8 in 1 (trắng -xanh), việc đo nhiệt độ cho bé trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với cảm biến điện tử hồng ngoại, việc đo đơn giản, chính xác và nhanh chóng chỉ trong vòng 2 giây.

An toàn và tiện lợi

Không sử dụng thủy ngân hoặc thủy tinh như các nhiệt kế truyền thống, NHIỆT KẾ HỒNG NGOẠI an toàn hơn rất nhiều. Sản phẩm không có chứa thủy ngân nên không lo hại cho sức khỏe nếu bị vỡ như các nhiệt kế khác. Việc đo nhiệt độ cũng rất đơn giản và dễ dàng trên mọi bề mặt như trán, tai, lưỡi, nách, hậu môn.

Màn hình hiển thị điện tử và thông báo nhiệt độ

Nhiệt kế hồng ngoại này được trang bị màn hình hiển thị điện tử rõ nét giúp dễ dàng quan sát và đọc dữ liệu. Các kết quả đo cũng được hiển thị bằng ba màu xanh dương (cho biết nhiệt độ bình thường), đỏ (cho biết nhiệt độ cao hơn mức bình thường) và cam (cho biết nhiệt độ thấp hơn mức bình thường), giúp cho người sử dụng dễ dàng nhận biết và cảnh báo khi có sự thay đổi nhiệt độ của cơ thể.

Multifunctional - 8 trong 1

NHIỆT KẾ HỒNG NGOẠI 8 in 1 có khả năng đo nhiệt độ các vật thể khác nhau như nhiệt độ trong phòng, bình sữa, nước tắm... phù hợp cho việc chăm sóc trẻ em, đặc biệt là sản phẩm giúp đo nhiệt độ của trẻ em một cách tiện lợi và chính xác.

Nhìn chung, NHIỆT KẾ HỒNG NGOẠI 8 in 1 (trắng -xanh) là một sản phẩm tiện lợi, an toàn và chính xác trong việc đo nhiệt độ. Sản phẩm phù hợp cho các gia đình, đặc biệt là cho trẻ em trong mùa dịch bệnh như hiện nay.

#AnToànĐoNhiệtĐộ #ĐoNhiệtĐộXácĐạo #ĐoDễDàngVàChiTiết #NhiệtKếHồngNgoại8in1 #SảnPhẩmAnToànVàTiệnDụng