Khuyến mãi

Nhiệt kế đo nhiệt độ nước để pha sữa cho bé
lazada.vn

Nhiệt kế đo nhiệt độ nước để pha sữa cho bé

40.000

41.000

Thông tin sản phẩm

Tổng quan về sản phẩm Nhiệt kế đo nhiệt độ nước cho bé khi pha sữa

Sản phẩm Nhiệt kế đo nhiệt độ nước cho bé khi pha sữa là một sản phẩm có tính năng nổi bật và đáng giá trong việc chăm sóc sức khỏe cho bé. Với kích thước nhỏ gọn chỉ 23 x 2 x 2cm và cân nặng 75g, sản phẩm này có thể dễ dàng được cầm và sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu đo nhiệt độ một cách chính xác và dễ dàng trong việc pha sữa cho bé, sản phẩm này được trang bị màn hình LCD hiện thị rõ ràng, giúp bạn có thể nhanh chóng biết được nhiệt độ chính xác.

Với phạm vi đo từ -50 oC đến 300 oC (-58 đến +572 độ F), sản phẩm có thể đo nhiệt độ được nhiều loại nước khác nhau, giúp bạn kiểm soát được nhiệt độ trong quá trình pha sữa cho bé một cách tốt nhất. Sản phẩm cũng hỗ trợ lựa chọn hiển thị độ C hoặc độ F để phù hợp với người dùng ở nhiều quốc gia khác nhau.

Thông tin về độ phân giải của nhiệt độ chỉ 0.10/ Fahrenheit cho thấy sản phẩm có độ chính xác cao trong việc đo và hiển thị nhiệt độ. Điều này giúp cho người sử dụng có thể đo được nhiệt độ chính xác trong vòng vài giây mà không cần phải đợi quá lâu.

Điểm đáng chú ý khác của sản phẩm Nhiệt kế đo nhiệt độ nước cho bé khi pha sữa là tính năng ghi nhớ nhiệt độ của lần đo cuối cùng. Điều này giúp cho người dùng có thể theo dõi trạng thái sức khỏe của bé và thực hiện chăm sóc và đo nhiệt độ nước pha sữa cho bé một cách dễ dàng hơn.

Một điểm nữa đáng kể của sản phẩm là tính năng tự động tắt sau 15 phút, giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ sản phẩm thêm lâu bền hơn. Với các tính năng trên, sản phẩm Nhiệt kế đo nhiệt độ nước cho bé khi pha sữa là một sản phẩm đáng để sở hữu cho bất kỳ bà mẹ nào cảm thấy quan tâm đến sức khỏe của bé.

#Nhiệtkếđonhiệtđộnước #Phasữachobé #Độchínhxáccao #Hiệnthịrõràng #Nhỏgọn #Tựđộngtắtsautoan #ĐộphânGiảiCao #Đođượctrongphạmvilớn #Ghinhớnhiệtđộlầnđocuổiiệuquả.