Khuyến mãi

Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại JZK - 609 . Đo Trên Da - Bảo hành 6 tháng ( Tặng kèm pin )
lazada.vn

Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại JZK - 609 . Đo Trên Da - Bảo hành 6 tháng ( Tặng kèm pin )

159.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại JZK - 609 Đo Trên Da - Bảo hành 6 tháng ( Tặng kèm pin )

Nhiệt kế là vật dụng không thể thiếu trong quá trình chăm sóc sức khỏe của bé. Tuy nhiên, không phải loại nhiệt kế nào cũng an toàn và dễ dàng sử dụng cho các bé. Vì vậy, nhiệt kế điện tử hồng ngoại JZK - 609 là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bậc cha mẹ.

Với thiết kế tiện lợi, nhiệt kế điện tử hồng ngoại JZK - 609 sử dụng cảm biến hồng ngoại an toàn, không như nhiệt kế thuỷ ngân gây nguy hiểm. Thời gian đo rất nhanh, chỉ trong 0,5s sau khi ấn nút nguồn, độ chính xác trong phạm vi đo từ 32°C đến 42,5°C.

Các bậc cha mẹ có thể đo dễ dàng trên trán, tai, nách của bé bằng cách đặt nhiệt kế cách vị trí cần đo 2-3cm và ấn nút nguồn. Kết quả đo sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình điện tử và được lưu vào bộ nhớ của máy, giúp theo dõi tình trạng sức khỏe của bé một cách dễ dàng hơn.

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại JZK - 609 được bảo hành 6 tháng và đi kèm với 2 pin đũa AAA, đảm bảo sử dụng lâu dài. Ngoài ra, việc phân biệt hàng giả và hàng nhái cũng đơn giản hơn bao giờ hết, thông tin về công ty sản xuất và thẻ bảo hành, tem bảo hành đều được cung cấp đầy đủ trên bao bì của sản phẩm.

Để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho bé yêu của mình, nhiệt kế điện tử hồng ngoại JZK - 609 là sự lựa chọn tối ưu cho các bậc cha mẹ. Hãy đặt mua ngay sản phẩm này để sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho bé một cách chủ động.

#nhietke #nhietkehongngoai #nhietkedientu #nhiệtkế #nhiệtkếhồngngoại #nhiệtkếđiệntử #JZK069 #JZK609 #baohanh6thang #dotrendada #suckhoetreem #phongchongdichbenh #chamsocbe