Khuyến mãi

[ NHẬP KHẨU MỸ] LỌ 60 viên uống ARTHRON FLEX Giảm nhanh đau nhức xương khớp bôi trơn tái tạo sụn khớp cho người thoái hóa
lazada.vn

[ NHẬP KHẨU MỸ] LỌ 60 viên uống ARTHRON FLEX Giảm nhanh đau nhức xương khớp bôi trơn tái tạo sụn khớp cho người thoái hóa

550.000

550.000

Thông tin sản phẩm

NHẬP KHẨU MỸ LỌ 60 VIÊN UỐNG ARTHRON FLEX: GIẢM NHANH ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP, BÔI TRƠN TÁI TẠO SỤN KHỚP CHO NGƯỜI THOÁI HÓA

Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, ARTHON FLEX, là một trong những sản phẩm đang được nhiều người tin dùng trong việc hỗ trợ chữa trị các chứng thoái hóa xương khớp một cách an toàn và hiệu quả.

Thành phần của ARTHON FLEX đến từ Glucosamine HCL với nồng độ 750mg. Sản phẩm còn được bổ sung thêm các thành phần khác như DIcalcium Phosphate, Microcrystalline Cellulose, Croscarmellose SOdium, Stearic Acid, Magnesium Stearate, Silicon dioxide, Opadry II Beige 85G97236 và Titanium Dioxide.

ARHTON FLEX giúp giảm nhanh cảm giác đau nhức xương khớp, tránh tái phát đau và bôi trơn các sụn khớp tránh đau nhức. Sản phẩm cũng hỗ trợ phục hồi và tái tạo toàn bộ khung xương, hỗ trợ các hoạt động của gân, dây chằng và các sụn khớp bị thương tổn.

Sản phẩm chỉ được sử dụng cho người đã trưởng thành và không dành cho trẻ em, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người sắp phẫu thuật hoặc đang điều trị những căn bệnh phức tạp. Để đạt hiệu quả tốt nhất, có thể uống 2 lần/ngày, mỗi lần 1 viên sau khi đã ăn no. Nên uống cách thời gian uống những loại khác ít nhất 1 tiếng đồng hồ (nếu có).

ARHTON FLEX là sản phẩm phù hợp cho người trên 18 tuổi và hàng chai sản phẩm được đóng gói với 60 viên. Để bảo quản sản phẩm tốt nhất, sản phẩm nên được để ở nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30oC, tránh ẩm và ánh sáng mặt trời.

Với những đặc tính kỹ thuật cao cùng với hiệu quả được nhiều khách hàng đánh giá cao, ARHTON FLEX là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các bệnh nhân đang bị thoái hóa xương khớp. Hãy nhập khẩu sản phẩm để tận hưởng những lợi ích của sản phẩm này.

#ARTHRONFLEX #Giảmnhanhđaunhứcxươngkhớp #Bôitrơn #Táitạosụnkhớp #NgườiThoáihóa #NhậpkhẩuMỹ #60viên #Unipharm