Khuyến mãi

( Nhập Khẩu )-  Mặt nạ dưỡng ẩm da - MartiDerm The Originals Moisturising Mask ( Tách lẻ 1 miếng )
lazada.vn

( Nhập Khẩu )- Mặt nạ dưỡng ẩm da - MartiDerm The Originals Moisturising Mask ( Tách lẻ 1 miếng )

60.000

85.000

Thông tin sản phẩm

MartiDerm The Originals Moisturising Mask - Mặt nạ dưỡng ẩm da nhập khẩu chính hãng

MartiDerm The Originals Moisturising Mask là sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu với công dụng cung cấp độ ẩm tối ưu cho làn da và ngăn ngừa sự lão hóa, giúp da giữ được độ đàn hồi căng mịn suốt thời gian dài. Với thành phần đường đa, mặt nạ này cung cấp độ ẩm ngay tức thì cho làn da trở nên căng mịn, mượt mà và mọng nước hơn. Điều đặc biệt của sản phẩm là khả năng giữ ẩm lâu dài trên da, giúp đầy các nếp nhăn và đem lại độ đàn hồi tốt hơn cho da.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn bổ sung các thành phần giàu chất chống oxy hoá giúp ngăn ngừa tác hại của gốc tự do và các tác nhân gây hại từ bên ngoài như tia UV, ô nhiễm, stress... Các thành phần này còn hỗ trợ phục hồi các tổn thương da, giúp da trở nên trẻ hóa, săn chắc và đàn hồi căng mịn hơn. Mặt nạ cũng có tính năng tăng cường chức năng bảo vệ cho da, giúp ngăn ngừa da mất nước và chống lại các yếu tố xâm hại từ bên ngoài.

Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton tự nhiên với công nghệ đột phá, giúp sản phẩm ôm khít lên da, thực hiện hiệu quả chuyển hoá các dưỡng chất vào sâu trong da, đảm bảo hiệu quả chăm sóc da cao nhất cho người sử dụng.

Với MartiDerm The Originals Moisturising Mask, người dùng sẽ trải nghiệm cảm giác da mềm mại êm ái, thư giãn tối đa trong quá trình đắp và cảm nhận sự khác biệt của làn da sau mỗi lần sử dụng. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đảm bảo an toàn cho người dùng và mang lại kết quả chăm sóc da tốt nhất.

#MartiDermMoisturisingMask #Dưỡngẩmda #Táilẻmặtnạ #Ngựctiểnthànhphần #Ngănngừahiệntượnglãohoásớm #Bảovệda #Côngnghệsợitựnhiên #Hiệuchuyểnhoácácduỗngchấtvàosâutrongsâu #Mặtnạdưỡngẩmchuyênsâu #MartiDermTheOriginals