Khuyến mãi

[ NHẬP KHẨU] Hộp 100 viên Omega-3 Cardio - hỗ trợ làm giảm cholesterol và triglycerid trong máu hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch và cao huyết áp nhồi máu cơ tim
lazada.vn

[ NHẬP KHẨU] Hộp 100 viên Omega-3 Cardio - hỗ trợ làm giảm cholesterol và triglycerid trong máu hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch và cao huyết áp nhồi máu cơ tim

445.000

445.000

Thông tin sản phẩm

Nhập khẩu hộp 100 viên Omega-3 Cardio - Hỗ trợ làm giảm cholesterol và triglycerid trong máu

Omega-3 Cardio là sản phẩm nhập khẩu từ New Zealand, được sản xuất bởi New Zealand Nutritionals và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Dược Phẩm Linh Ân. Sản phẩm này giúp hỗ trợ làm giảm cholesterol và triglycerid trong máu, từ đó ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch và cao huyết áp, nhồi máu cơ tim.

Omega-3 Cardio có thành phần chính là dầu cá với số lượng 1000mg, được bổ sung thêm Retinol (Vitamin A) và Cholecalciferol (Vitamin D3) để cung cấp thêm dưỡng chất cho cơ thể. Dầu cá là nguồn giàu omega-3, một loại dầu quan trọng cho sự phát triển cũng như duy trì sức khỏe của cơ thể con người.

Theo hướng dẫn sử dụng, người lớn nên uống từ 1 đến 3 viên Omega-3 Cardio mỗi ngày. Sản phẩm này được đóng gói trong hộp 100 viên, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài của người dùng.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Omega-3 Cardio nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ dưới 30 độ C. Ngoài ra, sản phẩm này cũng cần được để xa tầm tay của trẻ em.

Sản phẩm Omega-3 Cardio đã được xác nhận công bố với số xác nhận 8160/2012/ATTP-XNCB. Đây là sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, đáng tin cậy trong việc hỗ trợ sức khỏe cho người dùng. Nếu bạn đang có vấn đề về cholesterol, triglycerid hay huyết áp, hãy tham khảo sử dụng sản phẩm này để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

#Omega3Cardio #HỗTrợGiảmCholesterol #HỗTrợGiảmTriglycerid #NgănNgừaXơVữaĐộngMạch #CaoHuyếtÁp #NhồiMáuCơTim #Hộp100Viên #NhậpKhẩu #NewZealandNutritionals #CôngTyTNHHDượcPhẩmLinhÂn #SốXácNhậnCôngBố8160/2012/ATTP-XNCB