Khuyến mãi

[ NHẬP KHẨU HÀNG CAO CẤP] Viên bổ gan Goldheganin đỏ Hàn Quốc hỗ trợ cực tốt cho người gan nhiễm mỡ giúp đào thải độc tố gan nhanh chóng và hiệu quả( Hộp 60 viên)
lazada.vn

[ NHẬP KHẨU HÀNG CAO CẤP] Viên bổ gan Goldheganin đỏ Hàn Quốc hỗ trợ cực tốt cho người gan nhiễm mỡ giúp đào thải độc tố gan nhanh chóng và hiệu quả( Hộp 60 viên)

355.000

550.000

Thông tin sản phẩm

Viên bổ gan Goldheganin đỏ Hàn Quốc là một sản phẩm nhập khẩu cao cấp được xem là một trong những loại thuốc hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe gan. Với thành phần cực kỳ đa dạng và giàu dinh dưỡng, viên bổ gan Goldheganin đỏ Hàn Quốc có thể giúp hỗ trợ tốt cho người bị gan nhiễm mỡ, giúp đào thải độc tố gan nhanh chóng và hiệu quả.

Sản phẩm được chứng nhận an toàn và hiệu quả, được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Viên bổ gan Goldheganin đỏ Hàn Quốc có thành phần chủ yếu là Arginine HCL, L-Lysin, Methionin, B1, B2, B5, Vitamin E, được bổ sung thêm dưỡng chất giàu dinh dưỡng từ dầu đậu nành, gelatin, glycerin, sáp ong trắng, dầu cọ, sorbitol, titan dioxyd, vanillin, nipazin, nipasol và màu thực phẩm để tạo nên một sản phẩm chất lượng cao.

Công dụng của viên bổ gan Goldheganin đỏ Hàn Quốc rất đa dạng và được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu khoa học. Sản phẩm có thể giúp cho người bị gan nhiễm mỡ giải độc gan nhanh chóng và hiệu quả, bảo vệ và phục hồi chức năng gan, ngăn ngừa rối loạn chức năng gan. Đặc biệt, sản phẩm này cũng giúp hỗ trợ cho người thường xuyên uống rượu bia giữ chức năng gan tốt hơn.

Viên bổ gan Goldheganin đỏ Hàn Quốc được sử dụng rất đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày, sau khi đã ăn xong. Mỗi hộp có 60 viên, đủ dùng trong một tháng, cho hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc đảm bảo chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Viên bổ gan Goldheganin đỏ Hàn Quốc được đóng gói trong hộp 60 viên và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nếu bạn đang có vấn đề về gan, đặc biệt là gan nhiễm mỡ, viên bổ gan Goldheganin đỏ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hãy mua ngay sản phẩm này để có được sức khỏe tốt nhất cho cơ thể của mình.

#Goldheganin #HànQuốc #ViênBổGan #NgườiGanNhiễmMỡ #ĐàoThảiĐộcTố #HỗTrợGan #CảiThiệnChứcNăngGan #GiảiĐộcGan #ViêmGan #XơGan #TổnThươngGan #BiaRượu #NhậpKhẩuCaoCấp #SảnPhẩmSứcKhỏe #SứcKhỏeGiaĐình #Hộp60Viên