Khuyến mãi

[ NHẬP KHẨU ĐỨC] Hộp 30 viên Tebonin- cho người bị giảm tuần hoàn não giảm chú ý tập trung giảm trí nhớ mất trí do xơ cứng mạch máu não & các tình trạng xảy ra sau đột quỵ
lazada.vn

[ NHẬP KHẨU ĐỨC] Hộp 30 viên Tebonin- cho người bị giảm tuần hoàn não giảm chú ý tập trung giảm trí nhớ mất trí do xơ cứng mạch máu não & các tình trạng xảy ra sau đột quỵ

545.000

820.000

Thông tin sản phẩm

Nhập khẩu Đức: Tebonin - Giải pháp cho giảm tuần hoàn não

Đối với những người bị giảm tuần hoàn não, việc giảm chú ý tập trung, mất trí nhớ và mất trí nhớ do xơ cứng mạch máu não là một vấn đề lớn. Nhưng giờ đây, Tebonin - sản phẩm nhập khẩu từ Đức, đã được ra mắt giải quyết những vấn đề trên.

Tebonin là một sản phẩm cao cấp từ lá Ginkgo biloba, được chiết xuất bằng acetone 60% (w/w). Cao khô từ lá Ginkgo biloba này chứa 26,4-32,4 mg flavonoid và 6,0-8,4 mg terpene lactone trong đó có 3,36-4,08 mg các ginkgolide A, B, C và 3,12-3,84 mg bilobalide, đồng thời chỉ chứa ít hơn 0,6 mcg các acid ginkgolic cho mỗi viên nén bao phim. Tất cả các thành phần đều được đo lường chính xác, cung cấp chất lượng đảm bảo cho sản phẩm Tebonin.

Tebonin có tác dụng giảm chú ý tập trung, giảm trí nhớ, mất trí due to xơ cứng mạch máu não và các tình trạng xảy ra sau đột quỵ. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp cải thiện rối loạn tuần hoàn máu và thần kinh ở tai, rối loạn tuần hoàn máu và thần kinh ở mắt, rối loạn tuần hoàn máu ngoại biên và thần kinh cũng như thiểu năng tuần hoàn não đơn thuần.

Tebonin có thể được sử dụng dễ dàng thông qua đường uống, chỉ cần uống 1-2 viên mỗi ngày. Hiệu quả của sản phẩm sẽ được cảm nhận ngay sau vài lần sử dụng.

Sản phẩm Tebonin được sản xuất bởi Dr. Willmar Schwabe GmbH & Co. KG tại Đức. Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30°C và có thời gian bảo quản lên đến 60 tháng kể từ ngày sản xuất.

Điều đặc biệt về Tebonin chính là sự tự tin của Dr. Willmar Schwabe GmbH & Co. KG trong sản phẩm của họ. Với lịch sử 170 năm và chế độ kiểm soát chất lượng khắt khe, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Tebonin.

Để giải quyết những vấn đề về giảm tuần hoàn não và các vấn đề về sức khỏe, hãy sử dụng Tebonin từ Đức - sản phẩm cao cấp và được đảm bảo chất lượng.

#Tebonin #Giảmtuầnhoàn #Giảmtậptrung #Giảmtrínhớ #Xơcứngmạchmáunão #Độtquỵ #SảnphẩmnhậpkhẩuĐức