Khuyến mãi

[ Nhập khẩu Đức] COMBO 2 hộp Bisolvon 8mg  Trị Ho Long Đờm ( hộp 30 viên)
lazada.vn

[ Nhập khẩu Đức] COMBO 2 hộp Bisolvon 8mg Trị Ho Long Đờm ( hộp 30 viên)

275.000

460.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp vấn đề với ho khan, ho đờm kéo dài và đau họng? Đó có thể là dấu hiệu của một số bệnh phổi phức tạp, nhưng Bisolvon 8mg có thể giúp bạn trị chứng ho này một cách hiệu quả. Và giờ đây, bạn có thể đặt trực tiếp combo 2 hộp Bisolvon 8mg nhập khẩu từ Đức với số lượng 30 viên mỗi hộp để giảm triệu chứng ho, giúp loại bỏ đờm và làm loãng chất nhầy trong các bệnh phế quản và phổi.

Với thành phần chính là Bromhexine hydrochloride - hoạt chất an toàn và được sử dụng để điều trị các bệnh lý phổi như hen suyễn, viêm phổi và COPD, Bisolvon 8mg sẽ giúp bạn thoát khỏi cảm giác khó chịu và khó thở trong khi ho - lại giúp loại bỏ chất đờm trên đường hô hấp của bạn.

Để sử dụng Bisolvon 8mg, chỉ cần uống 1 viên, 3 lần mỗi ngày với người lớn và trẻ trên 12 tuổi, 1/2 viên, 3 lần mỗi ngày với trẻ em từ 6 - 12 tuổi và 1/2 viên, 2 lần mỗi ngày với trẻ nhỏ từ 2-6 tuổi. Đối với các trường hợp hô hấp cấp tính, đó là những tình huống mà các triệu chứng không cải thiện hoặc ngày càng xấu đi trong quá trình điều trị, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Đặt ngay combo 2 hộp Bisolvon 8mg nhập khẩu từ Đức để giúp bạn khắc phục triệu chứng ho, đàm khó khăn, cảm giác ngứa họng và khó thở. Bạn sẽ cảm thấy một sự khác biệt rõ rệt về sức khỏe của mình chỉ sau vài ngày sử dụng sản phẩm này. Bisolvon 8mg thực sự là sản phẩm tiện lợi và hiệu quả cho sức khỏe hô hấp của bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm những lợi ích mà Bisolvon 8mg mang lại.

#Bisolvon8mg #Nhập khẩuĐức #TrịHoLongĐờm #Hộp30viên #COMBO2hộp